11:36 03-03-2022 123 lượt xem

Bitcoin Rally Cools giảm nhưng Cá voi BTC đang ngày càng trở nên hoạt động

Bitcoin Rally Cools giảm nhưng Cá voi BTC đang ngày càng trở nên hoạt động

Sau một khởi đầu ổn định trong tuần, cuộc biểu tình của Bitcoin cuối cùng cũng đã đi xuống khi giá BTC hiện ở mức 43.500 đô la với mức tăng 24% trên bảng xếp hạng hàng tuần. Cuộc biểu tình của thị trường Bitcoin và tiền điện tử diễn ra trong bối cảnh tình hình địa chính trị lớn liên quan đến cuộc chiến Nga-Ukraine.

Được biết, khi đồng Rúp của Nga sụp đổ, người Nga đang chuyển tiền của họ sang BTC và tiền điện tử, với số lượng lớn. Thời gian hồi chiêu gần đây trong thị trường tiền điện tử diễn ra khi EU cân nhắc khả năng mở rộng các biện pháp trừng phạt và xem liệu Nga có đang sử dụng tiền điện tử để tránh các lệnh trừng phạt từ phương Tây hay không.

Hôm thứ Tư, ngày 2 tháng 3, Bộ trưởng Tài chính Đức Christian Lindner nói rằng các thành viên của EU và G7 đang nỗ lực ngăn chặn người Nga trốn tránh các lệnh trừng phạt tiền tệ.

James Butterfill, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại CoinShares nói với Bloomberg rằng sự tăng trưởng của Bitcoin gần đây phần lớn có liên quan đến bất ổn chính trị. Giao dịch bằng đồng Rúp của Nga đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 5 năm ngoái.

Một số nhà lập pháp từ Ukraine và Hoa Kỳ cũng đã yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử cấm các công dân Nga bình thường giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, các sàn giao dịch như Binance và Kraken đã từ chối thẳng thừng lời cầu xin.

Cá voi Bitcoin ngày càng trở nên hoạt động

Mặt khác, hoạt động giao dịch Bitcoin giữa những con cá voi đã gia tăng trong đợt bơm giá gần đây. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment đã báo cáo:

Trong khi #Bitcoin dao động trong khoảng từ 43 nghìn đến 45 nghìn đô la và các nhà giao dịch đang chờ đợi đợt biến động lớn tiếp theo, cá voi đang ngày càng trở nên tích cực hơn trong việc thực hiện các giao dịch lớn. Trong ba ngày qua, đã có 13.400 đô la BTC giao dịch vượt quá 1 triệu đô la giá trị.

Lịch sự: Santiment

Trong khi các báo cáo về khối lượng giao dịch đồng rúp của Nga bằng BTC đang tăng lên, người Ukraine cũng đang mua Bitcoin với số lượng ngày càng tăng.

Cùng với Bitcoin, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn dường như đang nghỉ ngơi sau đợt bơm đầu tuần. LUNA của nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu của tuần trước Terra giữ ở mức 93 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan