11:30 24-08-2021 369 lượt xem

Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in thêm đô la

Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in thêm đô la
Thị trưởng thành phố Jackson, Tennessee của Hoa Kỳ, cho biết giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in tiền. Ông tin rằng bitcoin "chắc chắn là hệ thống tiền tệ trong tương lai."
 
Thị trưởng giải thích giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in tiền
 
Thị trưởng Scott Conger của thành phố Jackson, Tennessee của Hoa Kỳ, đã bình luận về giá bitcoin hôm thứ Bảy liên quan đến chính sách in tiền của Fed. Anh đã viết:
 
Khi Feds tiếp tục in thêm USD, biểu đồ này sẽ tiếp tục tăng. Bitcoin có thể là hiện tại, nhưng chắc chắn là hệ thống tiền tệ trong tương lai và sau 21 triệu, không còn nữa.
 
Giá BTC khi thị trưởng tweet là $ 49.626,81. Tại thời điểm viết bài, giá của tiền điện tử đang ở mức 49.775,13 đô la sau khi nó vượt qua mức 50 nghìn đô la vào sáng thứ Hai.
 
Thị trưởng Hoa Kỳ cho biết Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in thêm đô la.
 
Vào tháng Tư, chúng tôi đã đưa tin rằng thị trưởng Conger đang khám phá việc chuyển đổi bảng lương cho nhân viên thành phố cũng như khai thác bitcoin để thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của thành phố.
 
Vào tháng 7, anh ấy đã tweet rằng lực lượng đặc nhiệm blockchain của thành phố đang xem xét cách khu vực này có thể “chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng bitcoin và cho phép nhân viên của chúng tôi DCA bằng bitcoin”.
 
Anh cũng đã nhiều lần nhắc đến lạm phát: "Chúng ta khôngg chấp nhận bất kỳ sự lạm phát nào cũng như lượng khí thải carbon ngày càng tăng."
 
Thị trưởng Conger là một trong số ít các thị trưởng ở Hoa Kỳ đã lên tiếng về sử dụng bitcoin cho các hoạt động của thành phố. Thị trưởng Francis Suarez cũng đang cố gắng biến Miami, Florida trở thành một trung tâm bitcoin. Tuần trước, Thị trưởng Jayson Stewart của Thung lũng Cool, Missouri, nói rằng ông đang gây quỹ để trao 1.000 đô la BTC cho người dân trong thành phố của mình.
 
Quang Đăng (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan