13:19 19-03-2022 189 lượt xem

“Bitcoin thấp hơn 60% giá trị mô hình từ kho đến luồng” – PlanB

“Bitcoin thấp hơn 60% giá trị mô hình từ kho đến luồng” – PlanB

Mô hình Stock-to-flow (S2F) do nhà phân tích PlanB tạo ra đã giúp các nhà đầu tư tiền điện tử đưa ra quyết định có cấu trúc hơn khi đặt cược vào tiền điện tử, xem xét sự biến động trong không gian tiền điện tử. Mô hình này trong lịch sử có tương quan với giá Bitcoin (BTC), khiến nó trở nên phổ biến để dự đoán giá dựa trên giá trị của nó trong một khoảng thời gian.

Với một số người nghĩ rằng S2F đã chết, PlanB đã thông báo trong một tweet vào thứ Tư rằng giá BTC hiện đang thấp hơn 60% so với mô hình lưu lượng chứng khoán. Ngoài ra, theo PlanB, Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức giá trung bình $ 100k nhưng sẽ mất hai năm nữa.

Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la sau hai năm

PlanB cho biết anh ấy tin tưởng rằng giá BTC sẽ đạt 100.000 đô la. Tuy nhiên, các nhà đầu tư phải đợi ít nhất hai năm để quan sát một đợt tăng giá lớn. Theo biểu đồ, đợt giảm một nửa tiếp theo dự kiến ​​diễn ra vào giữa năm 2024. Mỗi lần giảm một nửa Bitcoin trong lịch sử đều dẫn đến giá BTC tăng đột biến.

Ông đề nghị các nhà đầu tư BTC có ý kiến ​​riêng của họ khi đưa ra quyết định mua và bán, và tránh sa đà vào những gì người khác nói. Mọi người cần nhìn vào biểu đồ và xem giá BTC đã lệch bao nhiêu lần so với giá trị của mô hình chứng khoán để đưa ra quyết định sáng suốt.

Trước đó, mô hình S2F đã dự đoán mốc 100k đô la vào tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, mô hình này đã thất bại khi Bitcoin kết thúc dưới 45 nghìn đô la so với giá ATH là 68 nghìn đô la vào tháng 11 năm ngoái. Điều này xảy ra sau cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với giao dịch và khai thác tiền điện tử, cũng như các câu hỏi đặt ra về tính hiệu quả của Bitcoin.

Hơn nữa, trong bối cảnh căng thẳng Nga-Ukraine leo thang hiện nay, lạm phát gia tăng và áp lực chính trị, giá cả còn giảm hơn nữa. Tất cả những điều này có thể dẫn đến sự chuyển hướng từ giá trị mô hình hàng ngày sang dòng tiền, với giá hiện tại thấp hơn 60% so với giá trị mô hình.

Sự hỗ trợ của Bitcoin từ cộng đồng

Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 40.516 USD, tăng gần 5% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, khối lượng giao dịch là 34 tỷ đô la trong 24 giờ qua, tăng gần 43%.

Tuần này, những người có ảnh hưởng đến Bitcoin bao gồm Michael Saylor, Elon Musk và Mike Novogratz đã thể hiện sự tin tưởng vào Bitcoin. Saylor giải thích lý do tại sao bitcoin là một biện pháp phòng ngừa lạm phát tốt hơn và là một kho lưu trữ giá trị hơn vàng và bất động sản. Trong khi Musk, xem xét giá trị của Bitcoin, đã tweet rằng anh ấy sẽ tiếp tục nắm giữ nó, chủ yếu là trong hoàn cảnh hiện tại.

Hơn nữa, cá voi Bitcoin đã trở nên tích cực, rút ​​ra gần 1,2 tỷ BTC từ các sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong một tuần. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nhỏ lẻ nên đợi cho đến khi giá phá vỡ rào cản 45k.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan