17:30 04-06-2021 201 lượt xem

Bitcoin trượt giá sau Tweet của Musk

Bitcoin trượt giá sau Tweet của Musk
Danh tiếng của CEO Tesla đã khiến giới tiền điện tử phải chao đảo nhiều lần, nhưng dường như nhiều người vẫn phản ứng dựa trên những dòng tweet của ông ấy.
 
Bitcoin, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm xuống 3.000 đô la vào sáng nay sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tweet về đồng tiền này với hình trái tim tan vỡ.
 
Và điều này đã nhóm lên ngọn lửa trên thị trường.  Bitcoin đã giảm 2.000 đô la trong vài phút sau tweet, giảm thêm 1.000 đô la trong vài giờ sau đó. Tài sản được giao dịch ở mức 39.000 đô la trong vài giờ trước nhưng đã giảm xuống dưới 36.000 đô la sau đó.
 
Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai đã bị ảnh hưởng bởi dòng tweet này. Dữ liệu từ công cụ phân tích trên chuỗi Bybt cho thấy các giao dịch Bitcoin trị giá 80 triệu đô la đã được ‘thanh lý’ trong vài giờ sau bài đăng trên tweet của Musk, bổ sung vào tổng giá trị 200 triệu đô la tiền điện tử tương lai đã được thanh lý.
 
Danh tiếng bị xáo trộn
 
Những dòng tweet của Musk xuất hiện vào thời điểm mà danh tiếng của anh ấy trong giới tiền điện tử dường như đã bị ảnh hưởng. Đọc thêm 
 
Thu Hiền

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Bitcoin #Musk
Bài viết liên quan