04:00 09-05-2020 52 lượt xem

' Hoàn hảo Wedge ' Makes $1M Bitcoin nhiều khả năng hơn bao giờ hết-Raoul Pal

 ' Hoàn hảo Wedge ' Makes $1M Bitcoin nhiều khả năng hơn bao giờ hết-Raoul Pal

William Suberg

Một di chuyển đến $40.000 và thậm chí cao hơn bây giờ là dễ dàng hơn bao giờ hết, lập luận các giám đốc điều hành đầu tư người cuối tháng cảnh báo rằng "Boomers được f * cked."

Các cơ hội mà Bitcoin (BTC) sẽ nhấn $40.000 và thậm chí $1.000.000 đã "tăng đáng kể" sau khi các cryptocurrency hit đầu trang $10.000.

Đó là kết luận từ Giám đốc điều hành toàn cầu của nhà đầu tư vĩ mô, Raoul Pal, người vào ngày 08 tháng 5 phát hành bảng xếp hạng tươi mà ông lập luận trình bày một trường hợp dễ dàng cho một "bao la cao hơn" giá Bitcoin.

Pal: BTC giá tiềm năng bây giờ $1.000.000


"bất cứ điều gì phát ra, sau khi phá vỡ kỹ thuật Key như ngày hôm nay, xác suất bao la cao hơn giá đã tăng đáng kể", ông tóm tắt trên Twitter.  

Pal, người cuối tháng phát hành một báo cáo tinh vào lợi ích của Bitcoin đối với tiền tệ Fiat, cho rằng, sử dụng các kỹ thuật biểu đồ cổ điển, $40.000 trở thành hiện thực.

Ông nói thêm:

Vâng, đó cung cấp cho bạn một đối tượng giá cho chạy này có khả năng (từ khóa-tiềm năng) của $1m.

Sử dụng một biểu đồ đăng nhập, Pal tiếp tục, tương tự như vậy sản xuất "một tiêu chuẩn độ lệch 1 di chuyển đến $40.000 và một tiêu chuẩn 2 tiềm năng đến $1m (tiềm năng)."

Bitcoin bảng giá đăng nhập Hiển thị $40.000 mục tiêu. Nguồn: Raoul Pal/Twitter

Stock-to-Flow sức mạnh so với Fiat "sụp đổ"


The Sky-số liệu cao rơi vào dòng với những phát hiện tương tự của planb, người tạo ra các cổ phiếu-to-dòng Bitcoin dự báo mô hình. Pal tham khảo các kết quả của mô hình, trong đó cung cấp cho một giá trị BTC/USD trung bình là $288.000 giữa 2020 và 2024, với tiềm năng ít nhất gấp đôi mà là tối đa.

Bitcoin ngạc nhiên tất cả mọi người vào ngày thứ năm khi nó tăng trở lại năm con số, suất hàng tuần lợi nhuận của 35%.

Những thành công đến trái ngược với các tài sản truyền thống vĩ mô, đã trì trệ tháng năm. Tình hình không bị mất trên Pal, người đã thêm:

Thêm vào đó các thế giới toàn bộ ngân hàng Trung ương hoặc là nhìn thấy tiền tệ của họ sụp đổ vào đồng đô la Almighty (BRL, TRY, ARG, vv) hoặc họ đang in ấn tiền như CRAZY. RẤT lớn định lượng Easing Fiat đáp ứng các khoản tiền khó khăn nhất mà tự động số hóa tightens. $BTC thắng.

Tại thời điểm báo chí, một chút điều chỉnh đã thấy thị trường rơi nhẹ về phía $9.700.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan