12:00 30-05-2018 684 lượt xem

14,5 tỷ USD Công ty Đầu tư Nam Phi triển khai sàn trao đổi tiền kỹ thuật số.

14,5 tỷ USD Công ty Đầu tư Nam Phi triển khai sàn trao đổi tiền kỹ thuật số.

Sygnia Asset Management, một công ty đầu tư lớn ở Nam Phi với 180 tỷ rand (14,5 tỷ USD) thuộc quyền quản lý, đã tiết lộ rằng họ sẽ khởi động một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số vào cuối năm nay, BusinessTech báo cáo ngày 25 tháng Năm.

Giám đốc điều hành Sygnia, Magda Wierzycka, cho biết công ty sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, được mệnh danh là 'SygniaCoin', trong quý 3 năm 2018:

“Thị trường tiền kỹ thuật số đang phát triển với tốc độ nhanh chóng trong nước và quốc tế, đồng thời thu hút cả dòng tiền trong nước và quốc tế. Với trọng tâm của mình, Sygnia có vị trí tốt để trở thành tổ chức dịch vụ tài chính lớn đầu tiên nắm bắt tiền kỹ thuật số và cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch và thực thi an toàn được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng quốc tế, lưu ký được thiết kế tốt và tích hợp với các sản phẩm tiết kiệm tiêu chuẩn. ”

Wierzycka đặt trọng tâm vào sự tuân thủ an ninh và tuân thủ quy định, mà bà coi là “sẽ phát triển” trong bối cảnh Nam Phi. Bà lưu ý rằng Sở Thuế vụ Nam Phi (SARS) đã quy định rằng giao dịch tiền kỹ thuật số phải chịu thuế và bà hy vọng các khuôn khổ pháp lý tiền kỹ thuật số trong nước tiếp tục theo sau.

Trong khi đó, SygniaCoin sẽ căn cứ các chính sách của mình trên khung pháp lý hiện hành được thông qua bởi các sàn trao đổi tiền kỹ thuật số được đăng ký tại Tiểu bang New York, cụ thể là NY BitLicense nghiêm ngặt, được giới thiệu vào tháng 8 năm 2015.

Ngoài giao dịch, Sygnia sẽ tạo ra một quỹ chuyên dụng sẽ đầu tư vào một loạt các tiền kỹ thuật số thay mặt cho các khách hàng bán lẻ và thể chế của mình. Các nhà đầu tư Sygnia cũng sẽ có thể nắm giữ tiền kỹ thuật số trong tài khoản Sygnia của họ cùng với các tài sản khác của họ.

Chỉ trong tuần này, ngân hàng trung ương của Nam Phi (SARB) tuyên bố rằng tiền kỹ thuật số là “mã thông báo mạng” vì họ “không đáp ứng được yêu cầu về tiền”. Thông báo tiếp theo sau khi SARB thành lập một nhóm công tác fintech vào đầu năm nay dành riêng để giải quyết các vấn đề về quy tắc cho tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 4, ngân hàng trung ương đã thành lập một tổ chức tự quản lý để giám sát sự phát triển trong các ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và fintech nhằm ngăn chặn 'rủi ro hệ thống', mặc dù ngân hàng nhấn mạnh rằng không nên “tăng tốc” trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đang phát triển.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan