14:30 13-04-2021 568 lượt xem

20% người dùng kỳ vọng Bitcoin trên 100k đô la vào năm 2022

20% người dùng kỳ vọng Bitcoin trên 100k đô la vào năm 2022
1/5 khách hàng của Currency.com dự đoán giá Bitcoin sẽ trên 100.000 đô la và hơn một nửa kỳ vọng sẽ ở trong phạm vi 50.000 - 100.000 đô la.
 
Cuộc khảo sát tập trung vào tiền điện tử của Currency.com đã tiết lộ rằng tâm lý tăng giá là tâm lý chung của các nhà đầu tư dành cho Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.
 
Gần 2/3 số người được hỏi cho biết họ phân bổ 30% danh mục đầu tư của mình cho các tài sản kỹ thuật số và hầu hết đều mong đợi vận may tiền điện tử của họ sẽ tăng lên về giá trị.
 
Quần chúng nói gì?
 
Khi thị trường tiền điện tử tăng cao, gần một phần năm khách hàng của Currency.com tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên phạm vi sáu chữ số trong thời gian một năm. Trong khi đó, hơn một nửa tin rằng tiền điện tử này sẽ nằm trong khoảng từ 50.000 đô la đến 100.000 đô la trong cùng một khung thời gian.
 
71% những nhà đầu tư trong số đó tin rằng khối tài sản tiền điện tử của họ sẽ mở rộng trong những năm tiếp theo và vượt qua con số 1 triệu đô la. Tuy nhiên, 27,2% là người hoài nghi vì có khả năng không thể đạt được mục tiêu này, mặc dù gần 30 khách hàng cho biết rằng họ đã trở thành triệu phú tiền điện tử.
 
Mặc dù phần lớn những người tham gia đến từ không gian tiền điện tử, 22% trả lời rằng họ mong đợi Bitcoin sẽ rơi vào thị trường "gấu" vào năm 2021. Chỉ hơn một phần ba cho rằng tiền điện tử có giá trị nhất thế giới bị định giá quá cao, trong khi 19,5% tin rằng nó thực sự bị định giá thấp với giá hiện hành.
 
Gần một nửa (44,8%) người dùng Currency.com tin rằng tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất đang được giao dịch ở mức giá hợp lý.
 
Một phần ba số người được hỏi kỳ vọng các động thái đi ngang sẽ chiếm ưu thế.
 
Triển vọng tích cực trong tương lai của các nhà đầu tư được hỗ trợ thêm bởi phát hiện rằng họ thích đa dạng hóa tài sản kỹ thuật số của mình với sự kết hợp giữa Bitcoin và altcoin. Đáng chú ý, một phần ba khách hàng được khảo sát của Currency.com chỉ đầu tư vào Bitcoin.
 
Ngoài BTC, 13,5% người tham gia cuộc thăm dò đã chọn Ethereum làm tiền điện tử được quan tâm độc quyền và 13% chọn altcoin hoặc mã thông báo DeFi để giảm thiểu sự biến động của Bitcoin.
 
Một điểm mấu chốt khác là tâm lý nhà đầu tư dành cho mức giá tương lai tương đối mạnh mẽ. 45% kỳ vọng thị trường sẽ tăng cao hơn và 33% cho rằng thiếu định hướng rõ ràng hoặc các động thái bị ràng buộc phạm vi là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.
 
Cuộc khảo sát dựa trên phản hồi của 1.572 người dùng Currency.com từ cuối tháng Hai đến cuối tháng Ba.
 
Trưởng bộ phận giao dịch của Currency.com, Vitaly Kedyk cho biết:
 
“Trong suốt năm 2020, chúng tôi đã thấy được mối quan tâm dành cho tiền điện tử ngày càng cao và có tính chính thống sau khi các nhà đầu tư tổ chức lớn tiếp nhận. Chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục vào năm 2021 với sự đa dạng hóa hơn trên các loại tiền điện tử ”.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan