11:00 14-05-2020 258 lượt xem

$200M giá trị của BTC Removed khỏi sàn giao dịch Post-Halving

 $200M giá trị của BTC Removed khỏi sàn giao dịch Post-Halving

Hoang Ngoc

Cộng đồng Bitcoin loại bỏ $200M trị giá BTC từ trao đổi ngày đầu tiên sau khi halving.

Sau khối thứ ba của Bitcoin giảm một nửa vào ngày 11 tháng 5, người dùng loại bỏ 23.540 bitcoins (BTC) từ trao đổi trực tuyến. Điều này dường như chỉ ra mức độ tin cậy cao trong tài sản.

Nó cũng tiếp tục xu hướng gần đây của người dùng di chuyển tiền xu của họ để ví họ kiểm soát, và cách xa các sàn giao dịch tập trung lớn. Trong hai tháng kể từ đen thứ năm, số lượng BTCs trong ví trao đổi đã giảm từ 2.634.574 để 2.332.524.

Bitcoin net Exchange Flow so với số dư Bitcoin Exchange. Nguồn: Glassnode.

Hành vi của người dùng


ta có thể tạo ra một giả định hợp lý rằng người dùng rút tiền từ các sàn giao dịch là một dấu hiệu bullish. Nếu người dùng có ý định bán Bitcoin của họ trong tương lai gần, nó có vẻ phản trực giác để di chuyển tài sản ra khỏi trao đổi. Thay vào đó, có thể người dùng đang di chuyển đồng xu của họ sang ví không giám sát để lưu trữ an toàn hơn, dài hạn hơn. Chúng ta có thể thấy rằng vào ngày 12 tháng 3 — Black thứ năm, trao đổi đã thấy một trong những dòng chảy lớn nhất của Bitcoin trên hồ sơ. Người dùng gửi gần 40.000 tiền xu trong một khoảng thời gian 24 giờ. Xu hướng đã đảo ngược như giá đã thu hồi, với người dùng rút tài sản của họ từ các sàn giao dịch trong droves.

Nhiều chỉ số quan trọng trên dây chuyền trỏ đến một mạng lưới Bitcoin rất khỏe mạnh. Hodlers có thể được đặt cược vào Bitcoin để đánh giá cao như là kết quả của sự sụt giảm vĩnh viễn trong sản xuất xu.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan