10:30 09-04-2021 861 lượt xem

300 máy ATM Bitcoin sẽ đến Hoa Kỳ

300 máy ATM Bitcoin sẽ đến Hoa Kỳ
Bitcoin đang trở nên phổ biến trong số các nhà đầu tư bán lẻ và họ tìm kiếm một cách dễ dàng để chuyển đổi tiền mặt của họ sang tài sản. Máy ATM giúp giải quyết vấn đề đó.
 
Coinme, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã đổ bộ vào Florida đầu tuần này với sự ra mắt của hơn 300 ki-ốt Coinstar hỗ trợ Bitcoin. Công ty cho biết:
“Đối với dân Floria, việc mở rộng giúp việc mua Bitcoin bằng tiền mặt trở nên đơn giản như ghé thăm cửa hàng tạp hóa địa phương của họ."
 
 
Động thái này xuất phát từ các chính sách có lợi cho Bitcoin ở Florida nói chung và Miami nói riêng.
 
Bitcoin ở Florida
 
Theo Giám đốc điều hành Neil Bergquist, nhóm đã mở rộng sang các lĩnh vực mới để đáp ứng 'nhu cầu ngày càng tăng' của các địa điểm có thể truy cập để mua tiền điện tử.
 
Bergquist lưu ý: “Nhóm của chúng tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý tiểu bang với nỗ lực tung ra Coinme trên các ki-ốt Coinstar khắp tiểu bang và chúng tôi rất vui mừng khi được cấp giấy phép cung cấp tiền mặt để mua Bitcoin cho cư dân Florida."
 
Coinme được thành lập vào năm 2014 và vận hành gần 6.000 địa điểm thực tế để mua và bán Bitcoin bằng tiền mặt thông qua quan hệ đối tác với Coinstar, gã khổng lồ máy rút tiền của Mỹ với gần 20.000 địa điểm ở bốn quốc gia.
 
Một cuộc khảo sát gần đây do Coinstar tài trợ cho thấy 23% những người mua tiền điện tử sẽ thực hiện giao dịch từ máy ATM hoặc ki-ốt Bitcoin.
 
Ngoài ra, gần 1/5 số người được hỏi cho biết họ thích mua tiền điện tử bằng tiền mặt và hơn một nửa khuyên họ nên mua nó như một khoản đầu tư.
 
Giám đốc điều hành của Coinstar, Jim Gaherity, cho biết nhu cầu chủ đạo đối với Bitcoin đã thu hút nhiều nhà đầu tư lần đầu cần một giải pháp đơn giản và an toàn để tiếp cận mua tài sản bằng tiền mặt.
 
Đơn giản và dễ tiếp cận
 
Mua Bitcoin tại các ki-ốt Coinstar qua Coinme giúp việc mua Bitcoin bằng tiền mặt trở nên dễ dàng hơn. Không giống như 'BATM' truyền thống, quy trình mua bitcoin tại các ki-ốt Coinstar hỗ trợ Coinme mang lại lợi thế vì nó khai thác vào năng lực kỹ thuật của sau này.
 
Người dùng có thể mua BTC của họ bằng Ví Coinme để có trải nghiệm liền mạch mà không cần nhập thông tin ví riêng biệt (có thể dài tối đa 35 ký tự). Ngoài ra, công ty có mặt tại hơn 6.000 địa điểm trên 44 tiểu bang trên toàn quốc.
 
Tất cả các giao dịch đều được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ của Coinstar và cam kết tuân thủ quy định. Trong khi đó, người dùng chỉ cần số điện thoại di động hợp lệ, bằng lái xe hoặc I.D. thẻ và tiền mặt bằng đô la Mỹ để thực hiện giao dịch mua — giúp loại bỏ nhu cầu về các thủ tục KYC kéo dài, kéo dài.
 
Các máy ATM Coinme Bitcoin sẽ được đặt ở Winn Dixie, Fresco y Mas, Harveys và các cửa hàng tạp hóa khác trên toàn tiểu bang từ các thị trấn nhỏ đến thành phố lớn bao gồm Jacksonville, Miami, Orlando và Tampa.
 
 
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan