12:00 13-05-2020 165 lượt xem

4 lý do Bitcoin Halving wo không kích hoạt một Big ' Miner capitulation '

 4 lý do Bitcoin Halving wo không kích hoạt một Big ' Miner capitulation '

Joseph Young

Thợ mỏ Bitcoin là không có khả năng nhìn thấy đầu hàng và đặc biệt là một cái chết "xoắn ốc khai thác" sau khi 2020 giảm một nửa do bốn lý do chính.

Một câu chuyện phổ biến xoay quanh Bitcoin (BTC) giảm một nửa là nó có thể kích hoạt các đầu hàng của thợ mỏ. Tuy nhiên, nó là sớm để đề nghị nhiều thợ mỏ sẽ tắt trong 2020 và mang lại giá của cryptocurrencies xuống như là một kết quả.

Một số giám đốc công nghiệp tin rằng giá của Bitcoin có thể giảm sau 11 tháng 5 halving. Sau khi phần thưởng khối của thợ mỏ Bitcoin được cắt giảm một nửa, doanh thu của họ cũng giảm đáng kể. Thông thường, nó ảnh hưởng đến việc quá đòn bẩy và các thợ mỏ nhỏ, buộc họ phải tắt máy của họ.

Kỹ thuật số tài sản quản lý Charles Edwards cô cho biết:

Đây sẽ là tàn bạo nhất Bitcoin Halving trong lịch sử. Chi phí sản xuất là khoảng gấp đôi đến $14.000. 70% so với giá hiện tại. Trong nửa cuối, giá chỉ là 10% dưới chi phí sản xuất, và giá & HR sụp đổ-20%. Nếu không có FOMO bây giờ, mong đợi một thợ mỏ lớn capitulation. 30% +

Một lý thuyết rộng rãi là khi thợ mỏ đầu hàng, họ sẽ bán Bitcoin trong thị trường trao đổi tiền điện tử và thêm áp lực bán hàng đáng kể, dẫn đến nhiều thợ mỏ để lại và như vậy, kết quả là thần thoại "khai thác cái chết xoắn ốc."

Năm nay, có rất nhiều biến mà có thể ngăn chặn một xu hướng như vậy xảy ra. Bốn đối số chính chống lại đầu hàng của thợ mỏ là: điện rẻ hơn ở Trung Quốc giảm chi phí hoạt động do các loại tiền tệ yếu, giảm giá năng lượng do Lockdowns chính phủ trên toàn thế giới, và điều chỉnh khó khăn khai thác mỏ.

Thợ mỏ tiếp tục hoard Bitcoin trước của halving, Hy vọng tăng giá. Nguồn: Bytetree

Rẻ hơn điện ở Trung quốc & nhu cầu ít hơn cho năng lượng trên toàn thế giới


Trung Quốc báo cáo bao gồm khoảng 65% của tất cả các quyền lực máy tính Bitcoin, theo dữ liệu mới nhất.  

Hơn nữa, các tỉnh của Trung Quốc Tứ Xuyên là sớm để vào mùa mưa. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện trong tỉnh dựa vào thủy lực để tạo ra năng lượng. Khi có một sự phong phú của nước, nó cho phép các nhà máy thuỷ điện để tạo ra nhiều năng lượng hơn bình thường.

Sự gia tăng cung cấp điện ở Tứ xuyên cho các trung tâm khai thác quy mô lớn trong khu vực có khả năng đàm phán giá điện. Trong vài tháng tới, các thợ mỏ lớn có khả năng nhận được giá điện giảm lớn, giảm chi phí vận hành.

Trên toàn thế giới thực hiện các biện pháp ở nhà và các khóa nghiêm ngặt tiếp tục giảm mức độ sử dụng điện. Các nhà máy lớn và hàng triệu doanh nghiệp nhỏ vẫn đóng cửa trong khoảng hai tháng.

Thấp tỷ giá điện, ghi thấp giá dầu toàn cầu và xu hướng của ngành công nghiệp hàng đầu khai thác mỏ để duy trì một bộ đệm tiền mặt lớn làm giảm nguy cơ của thợ mỏ capitulation.

Các

loại tiền tệ yếu dẫn đến chi phí hoạt động thấp hơn


theo whit GIBBS, CEO tại Hashr8, sự suy giảm của giá trị của Rúp có thể ảnh hưởng đến các trung tâm khai thác mỏ có trụ sở tại Nga.

Toàn bộ doanh thu của các công ty khai thác mỏ có nguồn gốc dưới dạng Bitcoin. Tuy nhiên, chi phí hoạt động thường được thanh toán bằng đồng tiền quốc gia địa phương. Khi giá Bitcoin tăng nhưng giá trị của các loại tiền tệ Fiat giảm, nó giảm chi phí cho các công ty khai thác mỏ như tiền tệ Fiat địa phương mất giá trị đối với BTC.

Các rủi ro địa chính trị trong nền kinh tế toàn cầu và tác động có thể của họ về khai thác Bitcoin không được chiếm. Do đó, để nhà nước rằng các thợ mỏ có khả năng đầu hàng trong nửa sau của 2020 có thể được sớm.

Gibbs cô cho biết:

Điều này giảm một nửa có thể là tàn bạo nhất trong lịch sử, nhưng nó là tất cả chỉ là một đoán tốt nhất. Không có một báo cáo toàn diện trong tuần cuối cùng để nói về điều kiện địa chính trị và kinh tế hiện nay, và làm thế nào họ sẽ tác động đến khai thác mỏ/giá của Bitcoin.

Khai thác Bitcoin điều chỉnh khó khăn


khi số lượng thợ mỏ khai thác Bitcoin từ chối như là kết quả của giá thấp và phần thưởng khối ít hơn sau khi halving, những khó khăn của khai thác BTC tự động chỉnh để duy trì một khoảng thời gian ổn định khối.  

Bitcoin khai thác khó khăn. Nguồn: Blockchain.com

Thuật ngữ "khai thác" đề cập đến việc tạo ra các bitcoins mới như là một phần thưởng cho việc đóng góp tài nguyên máy tính vào mạng. Mạng tự động điều chỉnh cách khó khăn đó là để mỏ BTC mỗi 2.016 khối nếu công suất máy tính, còn được gọi là tỷ lệ băm, giọt (hoặc tăng).

Cơ chế điều chỉnh khó khăn khai thác mỏ dừng một thác của thợ mỏ đầu hàng xảy ra, vì nó sẽ nhận được rẻ hơn để mỏ BTC khi tỷ lệ băm giảm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan