09:30 01-07-2021 195 lượt xem

650 ngân hàng Mỹ và công đoàn tín dụng cung cấp Bitcoin (BTC) mua hàng

650 ngân hàng Mỹ và công đoàn tín dụng cung cấp Bitcoin (BTC) mua hàng
Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số New York Digital Investment Group (NYDIG) và công ty thanh toán doanh nghiệp National Cash Register (NCR) đã tham gia vào nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp xúc với tiền điện tử, cho phép 650 ngân hàng cộng đồng và công đoàn tín dụng Hoa Kỳ cung cấp giao dịch mua Bitcoin (BTC), theo tạp chí Forbes .
 
Các tổ chức tài chính đang cảm thấy chán ngán khi quan sát các giao dịch mua tiền điện tử được thực hiện từ tài khoản của họ cho các sàn giao dịch bên ngoài. Nhưng nhờ sự hợp tác này, các tổ chức đã được cung cấp một điểm gia nhập thị trường mà họ mong muốn cạnh tranh.
 
Tổng số 24 triệu khách hàng
 
Các ứng dụng di động được xây dựng đặc biệt bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán NCR sẽ giới thiệu giao dịch tiền điện tử ước tính cho khoảng 24 triệu khách hàng, cung cấp một con đường nhanh chóng để mua và chi tiêu Bitcoin trong tài khoản hiện có.
 
Các tổ chức tài chính sẽ dựa vào các dịch vụ lưu ký của NYDIG và  nhờ đó bỏ qua khuôn khổ quy định khắt khe liên quan đến việc thực sự nắm giữ tiền điện tử cho khách hàng của họ.
 
Gã không lồ thanh toán 135 năm tuổi có trụ sở tại Atlanta là một “con chiên tin tưởng vững chắc” vào những lợi ích và ứng dụng chiến lược của tiền điện tử, theo chủ tịch NCR về ngân hàng kỹ thuật số, Douglas Brown.
 
Brown nói với Forbes: “Và điều đó đúng với các mối quan hệ ngân của chúng tôi và đã được chứng minh bởi NYDIG, các nhà bán lẻ, nhà hàng và những nơi tương tự.
 
Tiếp xúc nhanh chóng
 
Kể từ tháng 3 năm 2020, cổ phiếu của NCR đã tăng 238%, với sự khởi đầu của các quy tắc giãn cách và đại dịch, khiến nhiều ngân hàng buộc phải đóng cửa các chi nhánh thực của họ, đồng thời thúc đẩy việc mở rộng các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính.
 
Công ty kinh doanh tại 160 quốc gia, với các dịch vụ từ ngân hàng kỹ thuật số đến máy ATM và các điểm bán hàng tại nhà hàng.
 
Gần đây, công ty thanh toán khổng lồ đã hợp tác với công ty thanh toán tiền điện tử Flexa, cho phép khách hàng tại 600 cửa hàng bắt đầu sử dụng Bitcoin, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE) và các loại tiền điện tử khác để mua khí đốt và các hàng hóa khác.
 
Theo công ty nghiên cứu RBR, NCR là nhà cung cấp thiết bị đầu cuối tự phục vụ có hỗ trợ lớn nhất trên toàn cầu, ngoại trừ Trung Quốc, với 53% thị phần.
 
NCR phục vụ 180.000 nhà hàng, chuỗi bán lẻ và hơn thế nữa, tất cả đều có thể chọn thanh toán bằng tiền điện tử nếu mọi thứ phát triển theo kế hoạch, thì ngân hàng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền điện tử.
 
Thu Hiền (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan