14:00 04-10-2018 662 lượt xem

Abra Wallet and dịch vụ Exchange giới thiệu token theo dõi tiền kỹ thuật số.

Abra Wallet and dịch vụ Exchange giới thiệu token theo dõi tiền kỹ thuật số.

Ví tiền và sàn trao đổi tiền tệ kỹ thuật số Abra đã đưa ra hỗ trợ cho một token mới, BIT10, theo dõi Bitwise 10 Large Cap Crypto Index, theo một thông báo được công bố ngày 3 tháng 10.

Bitwise 10 Large Cap Crypto Index được phát triển bởi công ty quản lý tài sản tiền tệ Bitwise Asset Management và được báo cáo là được liệt kê độc quyền trên Abra. Chỉ số này theo dõi mười đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường, hiện chiếm 80% tổng vốn hóa thị trường tài sản kỹ thuật số.

Theo thông báo, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận token BIT10 thông qua ứng dụng Abra, với khoản đầu tư tối thiểu 5 USD. Hunter Horsley, CEO của Bitwise, cho biết:

"Đầu tư chỉ số là rất phổ biến trong các cổ phiếu, trái phiếu và tiền kỹ thuật số bởi vì nó mang lại cho nhà đầu tư sự đa dạng hóa mà không phải theo dõi tin tức liên tục và cố gắng dự đoán tài sản nào sẽ có giá trị nhất. Cho đến nay trong không gian tiền kỹ thuật số, chỉ số đầu tư chỉ có sẵn cho các tổ chức và nhà đầu tư được công nhận."

Chi phí của mỗi token BIT10 phản ánh giá trị của 10 đồng tiền trong chỉ mục, trong khi vị trí của token được giữ trong hợp đồng thông minh đa chữ ký trên khối mã Bitcoin (BTC) hoặc Litecoin (LTC). Thông cáo báo chí, Abra tiếp tục giải thích nguyên tắc hoạt động:

“Sau khi đầu tư, Abra và người dùng đang tham gia vào một hợp đồng thông minh có hiệu quả chốt tài sản được đầu tư (tiền mặt hoặc tiền kỹ thuật số) với cùng số lượng token BIT10. Abra sẽ nhận được một nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực từ Bitwise Asset Management và nhà đầu tư BIT10 sẽ thấy chuyển động thị trường tăng hoặc giảm phản ánh trong giá của các token BIT10 của họ. ”

Tháng trước, Abra đã kích hoạt việc mua và bán trực tiếp tiền kỹ thuật số cho các tài khoản ngân hàng châu Âu. Bây giờ khách hàng có thể chuyển Euro hoặc một số loại tiền tệ quốc gia khác trực tiếp vào ví của họ để có thể chuyển đổi thành 28 loại tiền kỹ thuật số được Abra hỗ trợ.

Vào tháng 3, Giám đốc điều hành của Abra, Bill Barhydt dự báo rằng "tất cả sự giảm sút sẽ tan vỡ" trong BTC và thị trường Altcoin năm nay. Barhydt nói rằng ông đã nói chuyện với các quỹ đầu cơ, các cá nhân networth cao và các nhà đầu cơ, những người đã nhìn thấy một cơ hội “rất lớn” trong sự biến động trong các thị trường tiền kỹ thuật số. 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan