17:00 18-05-2021 158 lượt xem

Altcoin “chiếm sóng” khi các nhà đầu tư rút lui khỏi Bitcoin

Altcoin “chiếm sóng” khi các nhà đầu tư rút lui khỏi Bitcoin
Các nhà đầu tư đã thu được khoảng 50 triệu đô la từ các quỹ tiền điện tử vào tuần trước. Đây cũng là lần "chuyển vốn" đầu tiên trong năm, khi giá bitcoin (BTC) giảm.
 
Theo một báo cáo hôm thứ Hai của CoinShares, dòng tiền chảy ra từ các quỹ tập trung vào bitcoin đạt tổng mức kỷ lục 98 triệu đô la trong bảy ngày đến hết ngày 14 tháng 5, trong khi các sản phẩm đầu tư tập trung vào các tài sản kỹ thuật số khác tiếp tục thu hút tiền mới.
 
Số tiền ròng vẫn chỉ chiếm một phần nhỏ trong số 5,6 tỷ đô la được đưa vào các quỹ tiền điện tử trong năm nay, nhưng dòng tiền ra cho thấy một số nhà đầu tư đã rút lui nhanh như thế nào khi bitcoin bắt đầu giảm giá và hiện đã kéo dài tới 35% so với mức cao nhất đạt được vào tháng Tư.
 
Theo CoinShares, "các nhà đầu tư đã và đang dần thoát khỏi bitcoin và  chuyển sang các sản phẩm đầu tư altcoin, ”
 
  • Nhu cầu của nhà đầu tư đối với các sản phẩm đầu tư tập trung vào ether (ETH) tiếp tục tăng, đạt tổng trị giá 27 triệu đô la vào tuần trước.
 
  • Tháng 5 là tháng đầu tiên có khối lượng giao dịch sản phẩm đầu tư tập trung vào ether cao hơn so với bitcoin.

 

  • Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tập trung vào ether được giao dịch tổng cộng 4,1 tỷ USD trong tuần, so với 3,1 tỷ USD của bitcoin.
“Chúng tôi cũng đã chứng kiến dòng tiền đổ vào các tài sản kỹ thuật số khác, phổ biến nhất là cardano (ADA) và polkadot (DOT), với dòng tiền lần lượt là 6 triệu đô la và 3,3 triệu đô la.”
 
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Altcoin #Bitcoin
Bài viết liên quan