10:00 12-05-2020 61 lượt xem

Ammous và Voorhees đến với sự đồng thuận về thất bại của quyền hạn tập trung

 Ammous và Voorhees đến với sự đồng thuận về thất bại của quyền hạn tập trung

Jack Martin

Hai trong số không gian tiền điện tử của các nhà phê bình thẳng thắn nhất của các ngân hàng Trung ương nói về những thất bại trong đại dịch gây hiện tại và làm thế nào Bitcoin có thể đã ngăn cản họ.

Saifedean ammous và Erik   Voorhees nói tại sự đồng thuận: phân phối hội nghị ngày   thứ hai, tập trung vào các mối quan tâm về các hành động của các ngân hàng Trung ương và các chính phủ để đáp ứng với đại dịch gây hiện tại.

Cả hai loa bày tỏ một niềm tin rằng Bitcoin (BTC)   là một hình thức không chính trị của tiền   sẽ tốt hơn nhiều để xem thế giới thông qua cuộc khủng hoảng hiện nay.

MASS-in Fiat:   xấu


trên các biện pháp kích thích tài chính được thực hiện bởi các chính phủ trên toàn thế giới, cả hai người đàn ông đặc biệt quan trọng, với ammous chỉ ra:

"Hit của người nghiện luôn cảm thấy tốt khi bạn lần đầu tiên mang nó. Đó là sự rút lui đó là vấn đề. "

Trong khi các ngân hàng Trung ương có vẻ như anh hùng để một số vào lúc này, ammous tiếp tục, câu hỏi thực sự là:   tại sao hệ thống tiền tệ hiện nay yêu cầu các biện pháp như vậy?   ông rằng rằng nó là không bình thường cũng không lành mạnh.

Vorhees đồng ý rằng điều chỉnh đã mở một hộp Pandora trong cuộc khủng hoảng tài chính cuối cùng khi có nhiều cuộc tranh luận trước khi các chính sách của Easing định lượng. Thời gian này, họ đã quyết định để in số lượng lớn tiền mới gần như ngay lập tức.

Đây không phải là thế hệ sự giàu có, nói Voorhees, nhưng "lấy tiền từ tương lai và phân phối lại nó ngày hôm nay," cùng với ăn cắp nó từ tất cả những người hiện đang giữ nó   thông qua mất giá.

Sản xuất Bitcoin ổn định:   tốt


trong khi nhiều người đã cố gắng để đẩy sự độc lập của các ngân hàng Trung ương trong những năm 1980, điều này là không thể chữa được, giải thích ammous, khi họ tận hưởng một độc quyền dành cho họ bởi các chính phủ và do đó không thể được apolitical.

Chính sách tiền tệ của Bitcoin mặt khác   là tự động, và mặc dù nhiều người đã cố gắng thay đổi nó, không ai đã thành công. Kết quả là, Ammous tin rằng nó chỉ có thể đạt được sự tín nhiệm như là một cửa hàng giá trị và phương tiện trao đổi.

Voorhees cũng ủng các Bitcoin cho chống lại phản ứng thay đổi đối với chính sách tiền tệ.

Sợ virus không cho chúng ta khả năng thay đổi toán học hoặc trọng lực, ông giải thích, và một cái gì đó quan trọng như tiền không nên trong purview của các chính phủ   mà đưa ra quyết định họ không thực sự hiểu được.

Cả hai người đã dự đoán một tương lai tươi sáng cho Bitcoin và crypto, với Voorhees kết luận:

"Tôi xin cám ơn các chính phủ của thế giới đã không nhận ra một cách nhanh chóng như tôi sợ họ có thể làm thế nào hiện sinh của một mối đe dọa Bitcoin và cryptocurrencies đã được Fiat."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan