00:24 13-09-2017 310 lượt xem

Argentina tham gia Bitcoin ATM Bandwagon 200 với dự kiến ​​vào tháng 10

Argentina tham gia Bitcoin ATM Bandwagon 200 với dự kiến ​​vào tháng 10

Argentina sẽ tiếp nhận 200 máy ATM Bitcoin 'vào tháng tới trong một sáng kiến ​​đáp ứng "thay đổi trật tự tiền tệ thế giới".

Phát biểu với hãng tin địa phương CryptoNoticias, CEO của tổ chức Odyssey Group Sebastian Ponceliz cho biết sẽ có nhiều lợi ích của các máy móc trong một đất nước mà chính sách kinh tế là động lực của người tiêu dùng trước Bitcoin.

"Ý tưởng được sinh ra từ sự hiểu biết rằng trật tự tiền tệ thế giới đang thay đổi," ông nói với ấn phẩm.

"Có những gì mà tôi gọi là hội tụ các loại tiền tệ cho phép chúng ta sử dụng các loại dịch vụ thanh toán và trao đổi khác nhau (tiền mặt, mật mã, ví dụ, điểm trung thành ...) và điểm tiếp xúc của người có thể ATM có thể giao dịch nhiều loại tiền tệ, chuyển số tiền kỹ thuật số thành chất liệu và ngược lại. "

Argentina sẽ chiếm đoạt nhiều thị trường khác nếu triển khai thành công, vì đa số BTM không đáp ứng được cả hai cùng một lúc giữa sự tán thành và các loại tiền kỹ thuật số.

Tháng trước, Australia đã công bố kế hoạch trang bị thêm 500 máy với chức năng bán và mua Bitcoin.

"Odyssey là nền tảng toàn cầu đầu tiên tích hợp fintech, tiền kỹ thuật số và tiền mặt [...] tạo điều kiện cho sự chuyển đổi của ngoại hối, thương mại và giảm chi phí giao dịch", Ponceliz nói thêm.

Máy ATM của Bitcoin như là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh nhưng dường như không phù hợp với nhu cầu.

Mức phí cao sẽ làm tăng hiệu suất của họ so với trao đổi trực tuyến, trong khi hứa hẹn về việc đồng thuận của cọng đồng, việc đã giảm sút trong quá khứ.

Nhà khai thác BTM của Vương quốc Anh, ông Bitlish, nói với Cointelegraph vào tháng 5, họ sẽ triển khai một số lượng lớn trên 5.000 khách ở châu Âu trước cuối năm 2017.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: bitcoin, b, ATM
Bài viết liên quan