09:00 12-05-2020 64 lượt xem

Ashton Kutcher tham gia trong Lolli của $3M Seed Round

 Ashton Kutcher tham gia trong Lolli của $3M Seed Round

Ở tại Felipe Erazo

Các doanh nhân đáng chú ý đang ủng hộ vòng tài trợ hạt giống được dẫn dắt bởi Pathfinder nhằm mục đích tăng cường ứng dụng của Lolli.

Bitcoin (BTC) phần thưởng công ty Lolli công bố vào ngày thứ hai đóng của một overđăng ký của $3.000.000 Seed-II vòng tài trợ do Pathfinder và các nhà đầu tư như Michelle Phan, Ashton Kutcher và guy Oseary.

Theo thông báo, các nguồn tài trợ sẽ giúp khởi động ứng dụng di động của công ty và mở rộng nó quốc tế, với một ngày khởi động dự kiến cho mùa hè.

Lolli đảm bảo rằng các ứng dụng sẽ cho phép khả năng tiếp cận lớn hơn với Bitcoin, cho phép người dùng kiếm được từ các thương gia trên cả web và điện thoại di động.

Làm cho Bitcoin "dễ tiếp cận hơn" thông qua phần thưởng


phát biểu với Cointelegraph, Alex adelman, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Lolli, ca ngợi các nguồn tài trợ —   mà cũng hoan nghênh các nhà đầu tư lặp lại như FJ Labs, phiên bản một và &Nbsp; Digital Currency Group, trong số những người khác — và ban hành các ý kiến

"Chúng tôi có kế hoạch tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi làm cho Bitcoin dễ tiếp cận hơn cho tất cả thông qua trang web và phần mở rộng của chúng tôi. Với tài trợ mới, chúng tôi sẽ thúc đẩy sự ra mắt của ứng dụng di động sắp tới của chúng tôi và mở rộng quốc tế tiếp theo. Mong đợi để xem một số cách thức mới thú vị cho người dân để kiếm được và tìm hiểu về Bitcoin.

Về cảnh quan trong điều khoản của việc áp dụng crypto ngày hôm nay, Adleman cho biết công ty đang nhìn thấy một "Ấn tượng" tăng trong Bitcoin thông qua phần thưởng.

Giám đốc điều hành cũng đảm bảo rằng số tiền của Bitcoin họ đã trao cho người dùng của họ trong quý đầu tiên của 2020 là tám lần những gì họ phân phối trong quý đầu tiên của 2019. Kể từ ngày khởi động, Adelman nói rằng họ đã mang về hàng trăm thương gia và "hàng chục ngàn" người dùng mới vào Bitcoin.

Doanh nhân sao lưu các ứng dụng


về ứng dụng của Lolli, doanh nghiệp làm đẹp Michelle Phan nói như sau:

"Thời điểm tôi biết về Lolli, tôi biết đây là nền tảng phù hợp sẽ giúp làm cho Bitcoin có thể truy cập được tất cả, và tôi cần phải đầu tư vào nó. Tôi vui mừng làm việc với Lolli để giúp giáo dục và mang lại Bitcoin cho công chúng. "

Nhìn về phía trước, Matt Senter, giám đốc công nghệ và đồng sáng lập của Lolli, nói với Cointelegraph rằng họ sẽ giới thiệu một số tính năng mới trong phần mở rộng và kinh nghiệm web, cộng với họ đang làm việc với đội ngũ kỹ thuật để mở rộng quốc tế "trong năm nay."

Cointelegraph báo cáo vào tháng 11 năm 2019 rằng Alibaba đã hợp tác với Lolli, cho phép người mua sắm tại Hoa Kỳ kiếm được 5% về Bitcoin. Tuy nhiên, Alibaba đã bác bỏ bất kỳ quan hệ đối tác nào với ứng dụng phần thưởng.

Những ngày sau đó, CEO của Lolli đã bác bỏ sự từ chối quan hệ đối tác của Alibaba với họ, nói rằng họ đã duy trì mối tình giữa tháng 5 năm 2019 thông qua AliExpress.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan