12:00 04-10-2018 449 lượt xem

Báo cáo: Blockchain trong thị trường sản xuất sẽ có giá trị 500 triệu USD vào năm 2025.

Báo cáo: Blockchain trong thị trường sản xuất sẽ có giá trị 500 triệu USD vào năm 2025.

Một báo cáo gần đây của công ty nghiên cứu công nghệ ReportLinker cho thấy công nghệ Blockchain trong lĩnh vực sản xuất của Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng trưởng đáng kể từ 2020-2025.

Trong khi chuẩn bị báo cáo, các tác giả đã / nhỏ việc sử dụng blockchain theo ứng dụng, lượt sử dụng cuối cùng và lãnh thổ. Nghiên cứu sau đó phân / Blockchain trong thị trường sản xuất dựa trên việc sử dụng vào năng lượng và điện năng, công nghiệp, ô tô, dược phẩm, hàng không vũ trụ và quốc phòng, thực phẩm và đồ uống, dệt may và các lĩnh vực khác.

Theo nghiên cứu, Blockchain trong thị trường sản xuất dự kiến ​​trị giá 30 triệu USD vào năm 2020 và tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 80% đến 566 triệu USD vào năm 2025. Theo báo cáo, Blockchain sẽ đơn giản hóa quy trình kinh doanh và đảm bảo tính minh bạch và bất biến , trong khi loại bỏ trung gian trong logistics và chuỗi cung ứng.

Các tác giả trích dẫn một số yếu tố thúc đẩy tăng trưởng, đứng đầu trong số đó là sự phát triển của giải pháp Blockchain-as-a-Service (BaaS) cho các doanh nghiệp và sự gia tăng đáng kể về đầu tư "mạo hiểm" và dịch vụ ICO.

Tuy nhiên, báo cáo tuyên bố rằng một cảnh quan quy định không chắc chắn và vắng mặt của một bộ tiêu chuẩn thống nhất đang giữ lại sự tăng trưởng của Blockchain trong thị trường sản xuất.

Quỹ MAPI, tiến hành nghiên cứu và đưa ra các khuyến nghị chính sách liên quan đến các điều kiện của khu vực sản xuất Mỹ, được báo cáo vào tháng 3 đến tháng 1 năm 2018, sản lượng sản xuất thấp hơn 4,7% so với tháng 12/2007.

Mặc dù sụt giảm sau cuộc suy thoái năm 2008, MAPI dự báo rằng ngành sản xuất Mỹ sẽ hoàn toàn lấy lại toàn bộ sản lượng bị mất trước tháng 4 năm 2019. Nền tảng dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng trung bình 2,8% cho sản xuất của Mỹ từ 2018-2021.

Vào tháng 8, Cointelegraph đã báo cáo rằng cuộc khảo sát chuỗi khối 2018 của Deloitte cho thấy công nghệ đang đạt được lực kéo đáng kể ở cấp độ điều hành của các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng. 74% người trả lời khảo sát cho biết nhóm điều hành của họ tin rằng có một "trường hợp kinh doanh hấp dẫn" cho việc sử dụng công nghệ Blockchain, với 34% nói rằng một số hình thức triển khai Blockchain đã được phát triển trong tổ chức của họ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Blockchain News, USA
Bài viết liên quan