12:00 31-08-2018 780 lượt xem

Báo cáo: CBOE phát hành giao dịch Ethereum Future vào cuối năm nay.

Báo cáo: CBOE phát hành giao dịch Ethereum Future vào cuối năm nay.

CBOE Global Markets, chủ sở hữu của Chicago Board Options Exchange (CBOE) và là một trong những công ty nắm giữ sàn trao đổi lớn nhất thế giới, đang tìm cách tung ra tương lai mới cho Ethereum (ETH), Business Insider thông báo ngày 30 tháng 8.

Các nguồn tin quen thuộc với tình hình nói với Business Insider rằng CBOE Global Markets đang có kế hoạch tung ra ETH Future vào cuối năm 2018. CBOE báo cáo sẽ đưa ra ETH Future của mình trên thị trường cơ bản của Gemini; nhà điều hành cũng dựa trên Bitcoin Future (BTC) của nó trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại New York do cặp song sinh Winklevoss điều hành.

CBOE đã phát hành BTC Future vào tháng 12 năm ngoái. Future đại diện cho một thỏa thuận để mua và bán một tài sản vào một ngày cụ thể trong tương lai ở một mức giá cụ thể, và cho phép các nhà đầu tư suy đoán về giá BTC mà không thực sự phải sở hữu BTC. BTC Future không chỉ dành cho tài sản vật chất mà còn có thể được giao dịch trên tài sản tài chính.

Một người quen thuộc với vấn đề nói với Business Insider rằng tương lai và trao đổi tùy chọn đang chờ đợi trên Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa (CFTC) để cung cấp cho dự án đi trước khi ra mắt chính thức.

Một sàn điều tiết tài chính lớn khác của Mỹ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), cho biết vào tháng 6 rằng Ethereum không phải là một vấn đề an ninh. Chủ tịch CBOE Global Markets, Chris Concannon sau đó nói:

"Thông báo này xóa bỏ trở ngại quan trọng đối với Ether Future, trường hợp chúng tôi đã xem xét kể từ khi chúng tôi phát hành Bitcoin Future đầu tiên vào tháng 12 năm 2017."

Tháng trước, Sở giao dịch hàng hóa Chicago (CME) đã công bố một báo cáo về khối lượng giao dịch trung bình của BTC Future, nói rằng nó tăng 93% trong quý hai so với quý đầu tiên của năm 2018. CME cũng nói rằng tỷ lệ lãi suất mở hoặc số lượng hợp đồng mở trên kỳ hạn BTC đã vượt quá 2.400, tăng 58% trong Q1.

CME đã phát hành giao dịch BTC Future vào ngày 17 tháng 12, sau sự ra mắt của BTC Future của CBOE. Cuối tháng 7, Giám đốc điều hành của CME, Terry Duffy, cho biết công ty sẽ không giới thiệu về tiền điện tử ngoài Bitcoin Future (BTC) trong tương lai gần.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan