20:35 23-10-2017 380 lượt xem

Báo cáo chính thức của Bittrex về Bitcoin Gold, Cảnh báo Người dùng

Báo cáo chính thức của Bittrex về Bitcoin Gold, Cảnh báo Người dùng
Bittrex, công ty Bitcoin và Altcoin của Mỹ đã công bố vị trí chính thức về Bitcoin Gold. Sàn trao đổi, được coi là một người chơi đáng kể trên thị trường, trước đó đã do dự đưa ra một tuyên bố chính thức. Tuy nhiên, với sự khó khăn của sự / tách chỉ là một thời gian ngắn đi, Bittrex cuối cùng đã làm rõ vị trí của mình trước sự / tách sắp tới. Trong bản tuyên bố, Bittrex sẽ thực hiện một 'snapshot ví' vào thời điểm khó khăn của sự / tách, sẽ xảy ra tại khối 491.407. Vào thời điểm đó, mỗi BTC sẽ nhận được một BTG tương đương. Theo tuyên bố:
" Nếu bạn có số dư Bitcoin (BTC) trên Bittrex trong khối BTG 491.407 xảy ra vào khoảng ngày 24 tháng 10, 03:00 PT (10:00 UTC), bạn sẽ được cộng thêm số tiền Bitcoin Gold (BTG) tương đương 1: 1 trên nền tảng. tức là 1 BTC trên Bittrex được tổ chức sẽ giúp bạn có được 1 BTG (Bitcoin Gold). BTC dang thực hiện lệnh order sẽ không nhận được BTG. Chỉ có BTC được giữ trong tài khoản của bạn mới được hưởng BTG. "
Cảnh báo Tuyên bố của sàn cho người dùng một số cảnh báo về đồng  BitcoinGold sắp tới. Để wit:
"Bitcoin Gold hiện không có: Mã đồng thuận hoàn chỉnh Thực hiện bảo vệ phát lại Mã đầy đủ để kiểm tra và kiểm toán Người phát triển mã công khai
Bitcoin Gold codebase cũng chứa một premine tư nhân của 8.000 khối (100.000 BTG). Xin lưu ý rằng nếu một thị trường mở ra thì có khả năng các nhà phát triển bán BTG đặt trước của họ trên thị trường mở. " Bittrex lưu ý rằng Bitcoin Gold không đáp ứng các yêu cầu cần thiết để được niêm yết trên sàn giao dịch của mình. Họ cũng chỉ ra rằng lấy một bản chụp số dư của người sử dụng là cực kỳ phá hoại và họ sẽ phải đình chỉ tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền 24 giờ trước khi chụp và được chụp. Tuy nhiên, mặc dù Bittrex đã đặt vấn đề về sự hoài nghi và sự khó khăn trong việc tạo ra ảnh chụp nhanh, nhưng sự trao đổi dường như cam kết đảm bảo cho người sử dụng nhận được lượng Bitcoin Gold hợp lý.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan