14:00 10-05-2018 514 lượt xem

Báo cáo mới về quyền sở hữu tiền kỹ thuật số cho thấy 'Đa số những người sở hữu tiền kỹ thuật số sớm đã tham gia vào thị trường'.

Báo cáo mới về quyền sở hữu tiền kỹ thuật số cho thấy 'Đa số những người sở hữu tiền kỹ thuật số sớm đã tham gia vào thị trường'.

Nghiên cứu mới về tình hình chấp nhận tiền điện tử trên toàn cầu được phát hành trong một báo cáo của Dalia Research trên blog Medium của họ, ngày 9 tháng 5. Báo cáo cho thấy sự khác biệt về quyền sở hữu và kiến ​​thức về tiền kỹ thuật số trong các lĩnh vực giáo dục, giới tính và quốc tịch.

Phân tích đã cố gắng "đo lường sự lây lan của nhận thức, kiến ​​thức, ý định mua và sở hữu tiền kỹ thuật số", trong một cuộc khảo sát của hơn 29.000 người kết nối internet ở 8 quốc gia có thị trường tiền kỹ thuật số lớn nhất (Mỹ, Anh, Đức, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ).

Cuộc khảo sát cho thấy mặc dù trung bình 75% người trên toàn cầu đang "nhận thức" về tiền kỹ thuật số, về mặt thực sự hiểu được tiền kỹ thuật số là gì, chỉ có 50% người được hỏi trả lời tích cực.

Cả nhận thức và kiến ​​thức về tiền kỹ thuật số đều cao nhất ở Hàn Quốc (87%, 60%) và Nhật Bản (83%, 61%).

Nghiên cứu này cho thấy trung bình, chỉ có 4% những người không có tiền kỹ thuật số riêng có ý định đầu tư trong vòng 6 tháng tới. Nhật Bản và Hàn Quốc xuất hiện thấp nhất về mặt ý định mua: chỉ có 3% và 2% tương ứng.

Trung bình, tỷ lệ người trả lời có sở hữu tiền kỹ thuật số cao hơn tỷ lệ những người có ý định mua. Nhật Bản xếp hạng cao nhất về quyền sở hữu ở mức 11%, so với mức trung bình 7% trên toàn cầu. Trung Quốc, nơi đã chứng kiến ​​một loạt các biện pháp chống tiền kỹ thuật số, có tỷ lệ sở hữu thấp nhất là 3%. Các nhà phân tích nói rằng tỷ lệ sở hữu cao hơn so với ý định mua từ những người không phải chủ sở hữu có thể chỉ ra rằng "phần lớn những người dùng đầu tiên đã tham gia."

Báo cáo cũng tiết lộ khoảng cách giới tính 11% ủng hộ nam giới khi nói đến kiến ​​thức về tiền kỹ thuật số. Vương quốc Anh, Mỹ và Đức có khoảng cách giới tính cao hơn (19%) so với các nước châu Á.” Xu hướng tiếp tục liên quan đến quyền sở hữu tiền kỹ thuật số: ở Mỹ, khoảng cách giới tính là 13%, so với 4% ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy mức độ giáo dục cao hơn tương quan với mức độ cao hơn của quyền sở hữu tiền kỹ thuật số (12% giáo dục đại học và 4% giáo dục thấp), cũng như với ý định mua và kiến ​​thức về tiền kỹ thuật số (67% cao so với 33% thấp).

Các phát hiện của Dalia Research dường như phù hợp với các cuộc điều tra trước đó trong một vài điểm phần trăm. Vào tháng Tư, một ấn phẩm của Nhật Bản cho các doanh nhân nhận thấy rằng 14% đàn ông Nhật Bản từ 25-30 tuổi sở hữu tiền kỹ thuật số. Vào tháng Hai, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Hiệp hội Công nghệ Thông tin, Viễn thông và Truyền thông Liên bang Đức cho thấy 64% người Đức "nhận thức" về Bitcoin.

Bản báo cáo cũng đồng cảm với giai điệu bi quan của nhà tư vấn Wall St. Analyst Nick Colas tuần trước về việc liệu việc áp dụng tiền kỹ thuật số chính thống sẽ trở thành hiện thực bất cứ lúc nào sớm. Ông đã chỉ ra các chỉ số sở thích công cộng yếu, bao gồm ít tìm kiếm trên Google về bitcoin hơn và sự tăng trưởng ví tiền kỹ thuật số thấp.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com/


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan