15:00 05-09-2018 753 lượt xem

Báo cáo: Thị trường ATM tiền kỹ thuật số dự kiến tăng lên 144,5 triệu USD vào năm 2023.

Báo cáo: Thị trường ATM tiền kỹ thuật số dự kiến tăng lên 144,5 triệu USD vào năm 2023.

Thị trường máy giao dịch tự động tiền kỹ thuật số (ATM) sẽ tăng lên 114,5 triệu USD vào năm 2023, theo một báo cáo được công bố ngày 4 tháng 9 trên ResearchandMarkets.com.

Các nhà nghiên cứu thị trường ATM tiền kỹ thuật số sẽ tăng từ 16,3 triệu USD năm 2018 lên 144,5 triệu USD vào năm 2023, với tỉ lệ tăng trưởng hàng năm (CAGR) là 54,7% từ năm 2018 đến năm 2023.

Theo nghiên cứu, tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo sẽ là từ các máy ATM hai chiều, cho phép khách hàng thay đổi tiền kỹ thuật số thành tiền mặt và ngược lại bằng một máy đơn lẻ. Nghiên cứu này nói rằng chức năng của máy móc là động lực chính cho sự phổ biến của các máy ATM tiền kỹ thuật số hai chiều giữa những người dùng.

Các tác giả của báo cáo làm nổi bật khả năng mở rộng nhanh chóng ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản với tỷ lệ sử dụng tiền kỹ thuật số ngày càng tăng là yếu tố tăng trưởng chính trong thị trường ATM tiền kỹ thuật số.

Thị trường ATM tiền kỹ thuật số Bắc Mỹ sẽ có thị phần lớn nhất trong thị trường vào năm 2023. Sự hiện diện của một số lượng lớn các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm ATM tiền kỹ thuật số, cũng như môi trường đầu tư thuận lợi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vị thế thống trị của Hoa Kỳ trong thị trường.

Đồng thời, nghiên cứu cũng xác định sự không chắc chắn về quy định, ngoài việc thiếu nhận thức và hiểu biết kỹ thuật về tiền kỹ thuật số là các yếu tố có thể hạn chế sự phát triển của thị trường ATM tiền kỹ thuật số.

Nhắm đến việc áp dụng chính thống, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) nhà sản xuất ATM tại Ontario LocalCoinATM đã cài đặt một loạt máy ATM ETH tại ba địa điểm khác nhau ở Canada, bao gồm Toronto, Brampton và Etobicoke vào năm 2017. Năm đó nhà sản xuất ATM Hàn Quốc Hyosung chính thức được tích hợp BTC vào các mô hình ATM quốc tế.

Trong khi thị trường máy ATM tiền kỹ thuật số được dự đoán sẽ tăng trong Năm năm tới, các nhà sản xuất ATM truyền thống xem xét các đồng tiền kỹ thuật số là một mối đe dọa đối với hoạt động kinh doanh của họ. Vào tháng 3, nhà điều hành máy ATM lớn nhất thế giới, Cardtronics đã xác định tiền kỹ thuật số trong số các rủi ro chính đối với hoạt động kinh doanh của họ trong một báo cáo thường niên. Phân tích hành vi người tiêu dùng cho thấy sự thay đổi đáng kể trong các phương thức thanh toán ưa thích, với nhiều khách hàng hơn bây giờ chọn hình thức thanh toán điện tử thay vì sử dụng tiền vật lý truyền thống, dẫn đến việc sử dụng máy ATM giảm sút.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan