10:30 07-01-2019 802 lượt xem

Báo cáo: US Feds đột kích Tech Hub về ứng dụng trao đổi tiền kỹ thuật số trái phép.

Báo cáo: US Feds đột kích Tech Hub về ứng dụng trao đổi tiền kỹ thuật số trái phép.
Các cơ quan liên bang Hoa Kỳ báo cáo đã đột kích văn phòng của một trung tâm khoa học và công nghệ có trụ sở tại Michigan vào tháng trước trong một cuộc điều tra liên quan đến tiền kỹ thuật số, tin tức địa phương Wood-TV đưa tin ngày 5/1.

Như Wood-TV đã đưa tin, Chris Boden, người sáng lập The Geek Group, đã đưa ra một tuyên bố công khai trực tiếp trên YouTube vào tối thứ Bảy, điều này rõ ràng đã bị xóa. Boden cho biết văn phòng của tổ chức phi lợi nhuận theo định hướng công nghệ của ông đã bị các thành viên của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI) và Bộ An ninh Nội địa (DHS) đột kích vào ngày 21 tháng 12, các máy tính và thiết bị khác được lấy từ văn phòng của ông.

Wood-TV đã báo cáo rằng Boden đã tuyên bố rằng anh ta là người giao dịch thương mại bằng tiền kỹ thuật số mà không có sự cho phép thích hợp.

Người sáng lập cũng tin rằng anh ta đang phải đối mặt với thời gian tù liên bang và phải nộp phạt lên tới 100.000 USD chi phí pháp lý.

Boden đã đăng trên Facebook hôm nay, ngày 6 tháng 1, rằng anh ta đã viết một tuyên bố công khai trực tiếp trên một tài liệu Google mở, theo thời gian báo chí có nội dung:
"Theo lời khuyên của Hội đồng pháp lý, tôi sẽ không bình luận gì thêm về cuộc điều tra đang diễn ra của Chính phủ."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan