08:00 17-05-2018 766 lượt xem

Bermuda ký hợp đồng với MOU với dự án Blockchain Shyft giá 10 triệu USD.

Bermuda ký hợp đồng với MOU với dự án Blockchain Shyft giá 10 triệu USD.

Chính phủ Bermuda gần đây đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với mạng Shyft cung cấp các giải pháp ID dựa trên Blockchain cho các dịch vụ truyền dữ liệu tuân thủ luật chống rửa tiền (AML) của Know-Your-Customer (AML), Shyft đăng ngày 15 tháng 5.

 Theo MOU, mạng lưới Shyft sẽ chi tới 10 triệu đô la cho giáo dục công nghệ Blockchain và phát triển kinh tế. Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính của Bermuda David Burt đã ký Biên bản ghi nhớ, bình luận rằng quan hệ đối tác với Shyft sẽ thúc đẩy các tiêu chuẩn cao về công nghệ và quy định. Burt nói rằng Bermuda “có thể đẩy nhanh tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và thu hút sự quan tâm toàn cầu.” Ông nói:

"Chính phủ Bermuda đã quyết định dẫn đầu và xây dựng khả năng tương tác thành luật pháp của chính phủ, về cơ bản tiếp cận các khuôn khổ pháp lý đã thành công về mặt ý tưởng... Chúng tôi đang dẫn đầu thế giới về quy định tài sản kỹ thuật số, không có quốc gia nào khác cung cấp so sánh được sự chắc chắn và môi trường pháp lý tiến bộ”.

Các điều khoản của tiểu bang MOU rằng mạng Blockchain tại Toronto sẽ hợp tác với chính phủ trong việc phát triển và cải thiện “một khuôn khổ pháp lý và pháp lý mạnh mẽ.”

Shyft cũng sẽ đào tạo những người theo công nghệ Blockchain và phát triển thông qua Bộ Phát triển Lực lượng lao động của quốc gia.

Trong khi MOU là những công cụ hữu ích để thể hiện ý định và xây dựng mối quan hệ song phương giữa chính phủ và doanh nghiệp, thì chúng không ràng buộc về mặt pháp lý.

Một lợi thế của MOU đối với một số chính phủ trong đó họ không thực hiện các điều kiện có hiệu lực pháp luật, họ có thể được ban hành và được thông qua mà không có sự chấp thuận theo luật định hiện hành.

Vào tháng Tư, Thủ tướng Bermuda đã ký một Biên bản ghi nhớ với Binance, sàn trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai thế giới bằng cách mở rộng thị trường, để nhận tài trợ cho các chương trình giáo dục liên quan đến các công ty khởi nghiệp fintech và Blockchain. Theo Biên bản ghi nhớ, Binance sẽ cung cấp lên đến 10 triệu đô la cho đào tạo cấp đại học cho Bermudians trong lĩnh vực Blockchain, cũng như đầu tư lên đến 5 triệu đô la để hỗ trợ các công ty mới dựa trên Blockchain trong nước.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan