12:00 17-09-2018 689 lượt xem

Binance để bắt đầu thử nghiệm Beta của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số - tiền mặt mới ở Singapore.

Binance để bắt đầu thử nghiệm Beta của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số - tiền mặt mới ở Singapore.

Binance, thị trường trao đổi tiền kỹ thuật số lớn nhất toàn cấu, sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm Beta riêng tại một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ở Singapore, nhà đồng sáng lập Binance và CEO Changpeng Zhao (CZ) tweet vào ngày 15 tháng 9.

Như Changpeng Zhao tiết lộ, thử nghiệm sẽ được đưa ra vào ngày 18 tháng 9:

"Tôi xin thông báo rằng chúng tôi sẽ bắt đầu #Binance Singapore sàn trao đổi tiền mặt-tiền kỹ thuật số thử nghiệm Beta vào ngày 18 tháng 9, trong 3 ngày. Chỉ có khách mời được tham dự. Thật thú vị...!"

Theo Finance Magnates, trước khi đăng tin tức trên Twitter, CZ lần đầu tiên tiết lộ các kế hoạch để khởi động sàn trao đổi tiền mặt trong khi phát biểu tại một sự kiện Blockchain gần đây được dẫn dắt bởi công ty chuyên về tài sản kỹ thuật số Cumberland. Hội nghị cũng giới thiệu một chuyên gia nổi bật trong ngành công nghiệp - Tyler Winklevoss, đồng sáng lập và CEO của sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Gemini.

Mặc dù không có thêm chi tiết nào được chỉ định, nhưng sàn trao đổi dựa trên tiền kỹ thuật số ở Singapore có lẽ sẽ hỗ trợ đồng đô la Singapore tại địa phương, Financial Magnates lưu ý.

Vào giữa tháng 7, Singapore đã được xếp hạng là quốc gia thuận lợi thứ ba trong việc cung cấp dịch vụ ICO về số lượng các dự án ICO toàn cầu hàng đầu.

Đầu tuần này, Binance đã ký Biên bản Ghi nhớ (MOU) với công ty con của Microsoft Stock Exchange và công ty con, MSX PLC, để triển khai một trao đổi kỹ thuật số.

Vào đầu tháng 8, Binance LCX, một liên doanh giữa Binance và Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX), đã công bố sự ra mắt của sàn trao đổi tiền kỹ thuật số trong Liechtenstein để cho phép giao dịch giữa Franc Thụy Sĩ (CHF) và euro (EUR) so với các cặp tiền tệ kỹ thuật số chính.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan