10:30 27-11-2018 1,033 lượt xem

Binance đổi tên thị trường USDT thành thị trường Stablecoin kết hợp

Binance đổi tên thị trường USDT thành thị trường Stablecoin kết hợp

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Binance đã đổi tên thị trường Tether (USDT) thành một thị trường Stablecoin kết hợp (USDⓈ), theo một thông báo được công bố ngày 26/11. Điều này sẽ cho phép sàn trao đổi để hỗ trợ nhiều cặp giao dịch của stablecoin hơn.

Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng USDⓈ không phải là một stablecoin mới, mà là biểu tượng của thị trường stablecoin mới của Binance. Binance sẽ cung cấp một thông báo riêng về những cặp chính xác sẽ được di chuyển hoặc thêm vào thị trường này.

Động thái này theo sau thông báo ngày 15 tháng 11 rằng Binance sẽ bắt đầu niêm yết công ty thanh toán Stablecoin USD Coin (USDC) của Blockchain. Trước đó, Binance đã thêm hỗ trợ cho tài sản cố định USD của Paxos có tên là PAX và TrueUSD (TUSD).

Token USDC đã được ra mắt cộng tác bởi Coinbase ví và sàn trao đổi tiền kỹ thuật số của Mỹ và Circle trong tháng 10. Token được coi là 100% được thế chấp bằng đô la Mỹ, được giữ trong các tài khoản chịu sự báo cáo công khai về dự trữ. Chủ tịch Coinbase và Giám đốc điều hành Asiff Hirji cho biết công ty đã ban hành "stablecoins ủng hộ 1: 1 với đồng đô la Mỹ, hoàn toàn được kiểm toán, hoàn toàn minh bạch."

Cũng trong tháng đó, Tether (USDT) đã tìm thấy giá trị thực sự cho đồng tiền của mình với đồng đô la Mỹ và giảm xuống mức thấp 0,91 USD. Các vấn đề nổi lên giữa những tin đồn rằng sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Bitfinex, Giám đốc điều hành cũng là CEO của Tether, đang phải đối mặt với sự mất khả năng thanh toán.

Tính theo thời gian báo chí, USDT là đồng tiền kỹ thuật số thứ 8 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức khoảng 0,968 USD và mất 0,07% trong ngày, theo CoinMarketCap. USDC,  tăng 0,53% trong 24 giờ qua và giao dịch quanh mức 1,03 USD.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan