10:00 29-04-2018 504 lượt xem

Binance ký thoả thuận hợp tác với chính phủ Bermuda với khoản đầu tư 15 triệu đô la.

Binance ký thoả thuận hợp tác với chính phủ Bermuda với khoản đầu tư 15 triệu đô la.

Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính của Bermuda, David Burt đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Tập đoàn Binance hôm thứ Sáu, Bernews báo cáo ngày 27 tháng Tư. MOU thiết lập tài trợ cho các chương trình giáo dục liên quan đến các công ty khởi nghiệp fintech và Blockchain.

Burt đã ký Biên bản ghi nhớ với Changpeng Zhao, người sáng lập và CEO của sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới tính theo khối lượng giao dịch trên thị trường. Burt nói rằng mục tiêu của Binance là “phù hợp với mục tiêu và định hướng của họ để cung cấp một quyền tài phán được quản lý tốt, đảm bảo những lý tưởng hàng đầu cho sự phát triển của ngành công nghiệp fintech.”

Burt nói rằng Binance có kế hoạch phát triển một "cơ sở tuân thủ toàn cầu" ở Bermuda, một động thái mà Burt nói sẽ có thêm khoảng 40 công việc mới, ít nhất 30 trong số đó sẽ tạo cơ hội cho người dân Bermuda.

Theo Biên bản ghi nhớ, Binance sẽ chi tới 10 triệu đô la đào tạo bậc đại học cho người dân Bermuda trong phát triển công nghệ Blockchain và tuân thủ thông qua Quỹ Binance. Công ty cũng sẽ đầu tư 5 triệu đô la vào các công ty Blockchain mới ở Bermuda thông qua Binance Labs.

Chính phủ Bermuda đã lên kế hoạch phát triển một khuôn khổ pháp lý thân thiện cho tiền kỹ thuật số và Blockchain. Zhao nói rằng nghiên cứu được thực hiện bởi Binance cho thấy Bermuda có "một trong những cơ quan quản lý hàng đầu" cho tiền kỹ thuật số:

"Chúng tôi nghĩ rằng Chính phủ Bermuda và cơ quan quản lý là một trong những cơ quan có khả năng tiếp cận nhất, hợp lý nhất và có khả năng tiến bộ nhất trên hành tinh".

Theo Zhao, sàn trao đổi đã bắt đầu làm việc với các luật sư địa phương để đảm bảo rằng văn phòng mới sẽ tuân thủ luật pháp.

Burt nói rằng chính phủ muốn đưa Bermuda trở thành "quốc gia đầu tiên trên thế giới" thành "quản lý toàn diện" các dịch vụ ICO trong phạm vi quyền hạn của quốc gia này.

"Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Bermuda là địa điểm số một của thế giới để điều chỉnh bên trong "không gian" ngành công nghiệp này. Chúng tôi có uy tín, chúng tôi sẽ bảo vệ nó, nhưng tại thời điểm này chúng tôi sẽ làm việc với tất cả những người mà chúng tôi tin rằng tương lai tăng trưởng cho người dân của đất nước này và các cơ hội công việc trong tương lai. "

Đầu tuần này, Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain của Uganda là Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế và việc làm thanh thiếu niên trong nước. Quan hệ đối tác cũng có ý định thu hút đầu tư vào đất nước Đông Phi.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan