11:00 12-05-2020 79 lượt xem

Binance. Mỹ ra mắt nền tảng giao dịch OTC

 Binance. Mỹ ra mắt nền tảng giao dịch OTC

Stephen

Chi nhánh Hoa Kỳ của trao đổi crypto hàng đầu bây giờ hỗ trợ giao dịch over-the-counter.

Binance của Hoa Kỳ cánh tay đã ra mắt một cổng thông tin over-the-counter cho các ngành nghề trị giá $10.000 hoặc hơn, theo một thông báo chính thức vào ngày thứ hai.  

Bàn OTC và yêu cầu Binance. US


các giao dịch OTC được thương lượng trực tiếp giữa người mua và người bán và không hiển thị trong sách trật tự công cộng của trao đổi, nền tảng tiền điện tử làm rõ trong một câu hỏi thường gặp. Điều đó bị cáo buộc cho phép chuyển động của các khoản tiền lớn với sự riêng tư tốt hơn và không có tiềm năng ảnh hưởng đến thị trường.

Nền tảng OTC hiện hỗ trợ 12 loại tiền điện tử cũng như đô la Mỹ, mặc dù việc rút USD chỉ dành cho những người dùng đã vượt qua xác minh Fiat cấp 3, có các yêu cầu nghiêm ngặt nhất mà khách hàng biết   của bạn trên nền tảng này. Tất cả các khu định cư được gửi trực tiếp đến tài khoản Binance.US hiện tại của khách hàng.

Mặc dù Binance.US không tính phí cho các giao dịch OTC, sẽ có chênh lệch. Điều đó có nghĩa là giá được cung cấp bởi các trao đổi sẽ thấp hơn hoặc cao hơn giá thị trường, tùy thuộc vào việc khách hàng đang bán hoặc mua.

Chi nhánh Mỹ trao đổi mật mã toàn cầu, khai trương vào tháng 2019, có sẵn cho các cư dân của hầu hết các tiểu bang, không bao gồm các điều sau đây: Alabama, Alaska, Connecticut, Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, Bắc Carolina, Texas, Vermont và Washington.

Kinh doanh OTC đã thấy biến động lớn trong plunge tháng


theo một báo cáo tháng tư từ nhà cung cấp thanh khoản OTC B2C2, kinh doanh OTC đã thấy sự biến động cực giữa vụ tai nạn Tháng ba, như Bitcoin (BTC) lây lan vượt quá 10% trong khoảng thời gian 12 tháng 3 – 13   khi giá của tài sản giảm gần 50%.

Cointelegraph đã đạt đến Binance.US để biết thêm chi tiết nhưng không nhận được phản ứng như thời gian báo chí. Bài viết này sẽ được Cập Nhật, nên một phản ứng đi vào.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan