13:30 22-11-2018 769 lượt xem

Binance sử dụng Refiniv KYC trong quy trình làm việc nội bộ

 Binance sử dụng Refiniv KYC trong quy trình làm việc nội bộ

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số, Binance sẽ sử dụng ứng dụng Refiniv KYC do công ty phần mềm tài chính Refinitiv cung cấp, theo một thông báo được công bố ngày 20 tháng 11.

Binance đích thân xác nhận việc sử dụng phần mềm của Refinitiv với Cointelegraph.

Trước đây là bộ phận kinh doanh tài chính & rủi ro của Thomson Reuters, Refinitiv cung cấp dữ liệu thị trường và cơ sở hạ tầng, trong khi danh mục đầu tư của nó được báo cáo chiếm hơn 4.000 tổ chức trên toàn thế giới.

Theo thông báo, giải pháp KYC sẽ cho phép sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới bằng cách điều chỉnh khối lượng thương mại, Binance, để tích hợp cơ sở dữ liệu World-Check Risk Intelligence vào quy trình làm việc nội bộ của họ. Điều này sẽ cho phép Binance sắp xếp hợp lý quá trình sàng lọc để giới thiệu KYC và sự tích cực của bên thứ ba.

Nói về nhu cầu trao đổi tài sản kỹ thuật số để thêm các cấu trúc KYC, Nadim Najjar, Giám đốc điều hành Trung Đông và châu Phi củai Refinitiv, cho biết:

"Trong vài năm qua, các nhà quản lý đã làm việc để đảm bảo rằng bất kỳ ai chuyển tiền kỹ thuật số thành tiền tệ fiat đều phải tuân thủ các yêu cầu KYC tương tự như các cá nhân giao dịch với một ngân hàng thông thường."

KYC là quá trình của một doanh nghiệp xác minh danh tính của khách hàng của mình và đánh giá rủi ro tiềm ẩn của những ý định bất hợp pháp trong các mối quan hệ kinh doanh.

Theo tuyên bố của Refinitiv, dịch vụ tích hợp dữ liệu pháp nhân từ các nguồn có thẩm quyền tại hơn 200 quốc gia và được hỗ trợ bởi chính sách toàn cầu đã được kiểm tra với hơn 100 nhà quản lý và tổ chức tài chính.

Đầu tháng này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng công ty không quan tâm đến khối lượng giao dịch thấp gây ra bởi sự sụt giảm thị trường hiện tại, ngay cả khi tỷ giá hiện tại chỉ bằng 1/10 khối lượng giao dịch trong tháng 1 năm 2018. Theo Zhao, Binance vẫn giao dịch cao hơn nhiều so với khối lượng mà sàn giao dịch đã có “hai hoặc ba năm trước” và “vẫn có lãi”.

Zhao cho rằng lối vào của các tổ chức trong ngành có thể là một chất xúc tác cho thị trường, lặp lại dự đoán của nhà đầu tư và người ủng hộ tiền tệ kỹ thuật số Mike Novogratz, người cho rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ bắt đầu tham gia vào thị trường trong quý 1 năm 2019, dẫn đến mức cao mới cho giá Bitcoin (BTC).

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan