02:00 12-05-2020 45 lượt xem

Binance thêm riêng của nó thừa hưởng token sau khi loại bỏ FTX

 Binance thêm riêng của nó thừa hưởng token sau khi loại bỏ FTX

Ông Benjamin Pirus

Binance gần đây đã thêm vào token của riêng mình, chỉ vài tuần sau khi loại bỏ các sản phẩm FTX tương tự từ trao đổi của nó.

Binance đã đưa ra các token mới đòn bẩy, cho khách hàng khả năng tiếp cận với giá cả lớn hơn swing.  

"Leverage token là một tài sản có thể giao dịch cung cấp cho người dùng đòn bẩy tiếp xúc với tài sản cơ bản mà không cần duy trì các tài liệu, bảo trì margin và rủi ro thanh lý," Binance cho biết trong một câu hỏi và trả lời văn bản cung cấp cho Cointelegraph, thêm:

Mỗi token Leverage đại diện cho một giỏ của các vị trí tương lai vĩnh viễn. Giá của các token theo dõi những thay đổi trong giá trị danh nghĩa của các vị trí cơ bản và mức độ đòn bẩy của nó. "

Binance gần đây đã làm cho các sản phẩm ftx tương tự từ nền tảng


vào cuối tháng 3, binance thông báo việc xóa token ftx thừa hưởng, nói rằng các sản phẩm khách hàng nhầm lẫn. Binance địa chỉ điểm này trong Q & A trên các sản phẩm mới của nó, một lần nữa đề cập trở lại nhầm lẫn người dùng như là nguồn của FTX token delisting.    

Binance giải thích rằng khách hàng đã nắm giữ token FTX thừa hưởng trong thời gian dài   thay vì giao dịch chúng trong ngắn hạn, như thiết kế của họ được gọi là cho. "Vì vậy, chúng tôi đang giải quyết các vấn đề quan trọng với các token thừa hưởng hiện tại trong ngành công nghiệp và tung ra Binance thừa hưởng Tokens," Binance nói, trích dẫn nhu cầu của khách hàng trên thị trường cho các sản phẩm như vậy.  

Binance cho biết sản phẩm của mình khác với đối thủ cạnh tranh


binance tuyên bố rằng dòng mới của đòn bẩy Token phải chịu phí nhỏ hơn, tout Less rủi ro   và cho bảo vệ tăng cường so với các sản phẩm cạnh tranh. Các token span 1,5 x – 3x đòn bẩy   và không nhà buộc tái cân bằng bên ngoài cần thiết. Điều này được so sánh với các sản phẩm khác mà thường xuyên rebalance đòn bẩy của họ, Binance nói.

Trao đổi lưu ý rằng nó sẽ luôn lưu trữ thanh khoản cho các sản phẩm này. "Binance đảm bảo rằng Binance thừa hưởng Tokens luôn sẵn sàng để bán hoặc mua trong vòng 10% của NAV (tài sản ròng của giá trị)," công ty cho biết.

Mặc dù Binance cho biết token thừa hưởng của nó đã được thực hiện cho việc kinh doanh nhanh chóng, trao đổi tuyên bố các thẻ hoạt động tốt hơn so với cuộc thi nếu khách hàng chọn giữ lâu dài là tốt, nhưng các sản phẩm này không có nghĩa là để hoạt động ở vị trí của tương lai hoặc giao dịch tại chỗ.  

Binance có kế hoạch cung cấp thông tin cho giáo dục người dùng, thêm:

Chúng tôi đã giải quyết các vấn đề quan trọng với các token thừa hưởng hiện có khác trong ngành và tạo ra một sản phẩm được cải thiện nhằm bảo vệ tốt hơn cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng người dùng sẽ thấy sự khác biệt và cải tiến ngay khi họ giao dịch. "   khi khởi động thứ năm của họ, Binance sẽ chỉ lưu trữ token có liên quan đến Bitcoin.  

Một cầu thủ lớn trong không gian crypto, Binance đã mở rộng trong một số cách cho đến nay trong 2020, bao gồm cả CoinMarketCap mua lại   và tiếp tục thuê nhân viên.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan