14:15 12-03-2018 949 lượt xem

Binance trao thưởng 250.000 USD cho ai bắt được các hacker đã tấn công vào sàn

Binance trao thưởng 250.000 USD cho ai bắt được các hacker đã tấn công vào sàn

Sàn giao dịch Binance trao thưởng 250.000 USD cho ai tìm ra được hacker đã tấn công vào sàn ngày 7 tháng 3.

Theo thông báo từ đội ngũ, người đầu tiên cung cấp thông tin về sự cố, xác định chính xác thông tin sẽ nhận được tiền thưởng bằng Binance Coin (BNB). Được giao dịch và sử dụng mua bán trên sàn, nếu có quá nhiều nguồn thông tin thì việc trao thưởng sẽ được phân / giữa các nguồn.

Trong tuyên bố, Binance nhấn mạnh tầm quan trọng, thể hiện sự nổ lực và muốn phối hợp để giải quyết các hành vi phạm tội trong cộng đồng Cryptocurrency:

“Để đảm bảo một cộng đồng Crypto an toàn và minh bạch, không thể nghĩ đơn giản. Chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bất kỳ trường hợp nào của việc hack trước khi xảy ra, cũng như theo dõi thông tin sau đó. Mặc dù, hacker tấn công vào sàn ngày 7 tháng 3 thất bại, nhưng rõ ràng đó là một đợt tấn công có tổ chức và quy mô lớn. Điều này cần được giải quyết. “

Ngoài khoản tiền thưởng hiện tại, Binance đã phân bổ 10 triệu USD vào quỹ dự trữ Crypto cho các khoản tiền thưởng ở tương lai, khi có bất kì cuộc tấn công nào trên sàn giao dịch. Binance cũng đã mời các sàn giao dịch khác trên toàn cầu ra sức cùng hành động.

 ” Bảo vệ tài sản của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!”.

Binance vẫn đang tiếp tục làm tốt công việc của mình!

(Theo: Cointelegraph)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan