08:00 06-06-2018 637 lượt xem

‘Bitcoin Batmobile’: Tổ chức phi lợi nhuận Argentina ra mắt chuyến đi bằng minivan để truyền bá nhận thức về tiền kỹ thuật số.

‘Bitcoin Batmobile’: Tổ chức phi lợi nhuận Argentina ra mắt chuyến đi bằng minivan để truyền bá nhận thức về tiền kỹ thuật số.

Các tổ chức phi lợi nhuận Bitcoin Argentina và Bitcoin Americana vừa tung ra một chiến dịch nhận thức về tiền kỹ thuật số “Bitcoineta”, tin tức địa phương Infobae báo cáo ngày 4 tháng Sáu.

Tên của chiến dịch là từ viết tắt của “Bitcoin” và “camioneta”, từ tiếng Tây Ban Nha dành cho xe minivan.

Nó bao gồm một chiếc xe mang thương hiệu Bitcoin, được mua bởi hai tổ chức tham gia, sẽ đi khắp Argentina - và cuối cùng là các thị trấn Mỹ Latinh để truyền bá kiến ​​thức cơ bản về tiền kỹ thuật số trong cộng đồng địa phương.

Ý tưởng đằng sau Bitcoineta là tiếp cận từng làng và thị trấn trong nước để "chỉ cho mọi người cách họ có thể tận dụng" tiền kỹ thuật số, người sáng lập dự án Gabriel Kurman nói.

Chiếc xe được trang bị tất cả các nhu cầu cần thiết để đi du lịch khắp nơi trên đất nước trong dài hạn, trên khắp châu Mỹ Latinh. Ngoài tất cả các công cụ khác, nó có một máy chiếu để chứng minh các bộ phim và thuyết trình liên quan đến ngành công nghiệp mới này.

Điểm đến đầu tiên của Bitcoineta là Chascomus, một vùng nông thôn cách Buenos Aires khoảng 120 km. Chiếc xe đến đó vào ngày 1 tháng 6 để đưa ra một bài giảng ngắn về Blockchain và tiền kỹ thuật số cho người dân địa phương.

 Sau khi Bitcoineta hoàn thành chuyến lưu diễn của mình tại tỉnh Buenos Aires, nó sẽ đến các khu vực của La Pampa, Santa Fe và Cordoba. Các điểm đến còn lại ở Mỹ Latinh vẫn chưa được tiết lộ bởi nhóm.

Vào thời điểm báo chí, Argentina là nơi có hơn 10 sàn trao đổi tiền kỹ thuật số, theo dữ liệu từ Buy Bitcoin Worldwide. Vào tháng 5, một trong những ngân hàng của quốc gia này, Banco Masventas, đã thông báo sẽ cho phép khách hàng sử dụng Bitcoin cho các khoản thanh toán quốc tế.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan