12:00 09-05-2020 69 lượt xem

Bitcoin chấp nhận Skyrocket ở Venezuela trong bối cảnh khủng hoảng Siêu lạm phát

 Bitcoin chấp nhận Skyrocket ở Venezuela trong bối cảnh khủng hoảng Siêu lạm phát

Stephen

Khi nền kinh tế của Venezuela tiếp tục chịu đựng siêu lạm phát, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận crypto.

Hơn 20.000 cửa hàng và doanh nghiệp ở Venezuela sẽ bắt đầu chấp nhận crypto vào ngày 1 tháng 6. Tin tức này đã được thực hiện như là một phần của một nỗ lực để thúc đẩy việc áp dụng crypto ở nước bị hủy lạm phát.  

Trước đó ngày hôm nay, Panama dựa trên cryptocurrency thương gia-Gateway Startup   Cryptongười mua   công bố quan hệ đối tác với công ty Venezuela   Mega Soft, trong đó quy trình thanh toán cho hàng ngàn doanh nghiệp địa phương thông qua nền tảng của nó được gọi là "Merchant Server."  

Nền tảng này bây giờ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ether   (ETH), Dash (DASH), Litecoin (LTC), tether (USDT)   và hàng chục cryptocurrencies khác cùng với Fiat, qua đó áp dụng công nghệ trên quy mô Quốc gia. Các thương gia được thanh toán bằng tiền điện tử sẽ có khả năng giải quyết ngay lập tức chúng thành Fiat hoặc lưu trữ chúng cho các mục đích tương lai.

Bitcoin thắng Fiat trong nền kinh tế không ổn

định
tỷ lệ hyperlạm phát của Venezuela đạt 10.000.000 phần trăm tại một số điểm cuối năm, làm cho nó cực kỳ không hiệu quả để lưu trữ VES, các loại tiền tệ có chủ quyền địa phương, lâu hơn một ngày. Mặc dù lạm phát từ đó đã chậm lại, cryptocurrencies vẫn là một trung trao đổi ổn định hơn nhiều ở Carcas, các báo cáo địa phương Hiển thị.

"Đây là thực sự bao gồm tài chính," Farias nói về sự hợp tác mới trong một email gửi đến Cointelegraph, lập luận rằng cryptocurrencies thậm chí còn thuận tiện hơn cho việc mua sắm hàng ngày ở các nước như Venezuela hơn tiền tệ Fiat nước ngoài:  

"Việc sử dụng tiền mặt như đô la Mỹ là phức tạp do nhiều lần không có sự thay đổi cần thiết tại thời của một mua buộc người dân để mua nhiều sản phẩm hơn họ cần là ở đây, nơi việc sử dụng cryptocurrencies là nhiều hơn nữa linh hoạt ở các nước mà hệ thống thanh toán là không hiệu quả"

Farias lưu ý rằng giải pháp của Cryptomua đã được sử dụng trong "hơn 400 cửa hàng" tại Venezuela, bao gồm một chi nhánh Burger King trong khu vực Sambil của Caracas. Bây giờ các công ty sẽ bắt đầu kích hoạt hệ thống crypto thân thiện với hàng ngàn "Merchant Sever"-các doanh nghiệp liên kết. "Chúng ta phải có hầu hết trong số họ hoạt động vào tháng sáu,"   Farias nói với Cointelegraph.

Khi được hỏi liệu hệ thống mới có hỗ trợ Petro, một tiền điện tử gây tranh cãi đã được tổng thống Nicholas Maduro ủng dự, giám đốc điều hành Cryptomua trả lời rằng nó không phải là một cái gì đó mà họ đã suy ngẫm vậy, đến nay.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan