12:00 09-05-2020 75 lượt xem

Bitcoin đã đi parabolic thời gian qua điều này xảy ra

 Bitcoin đã đi parabolic thời gian qua điều này xảy ra

Hoang Ngoc

Một cao nguyên quan trọng đã đạt đến ngày hôm qua đó là liên kết với một số Bull lớn nhất chạy trong lịch sử.

Số lượng các địa chỉ Bitcoin (BTC) hoạt động vừa phá vỡ một cao nguyên quan trọng. Nếu lịch sử là bất cứ điều gì để đi theo, số liệu này có thể chỉ ra rằng chúng tôi đang ở trong một chạy parabol Bull.

Vào ngày 7 tháng 5, số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động vượt quá 1.000.000 lần đầu tiên kể từ tháng 6 2019, khi giá lu mờ $13.000. Trước đó, có bao giờ chỉ có nhiều địa chỉ này hoạt động trên mạng trong thời gian chạy Bull lịch sử cuối năm 2017.

Số lượng các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động. Nguồn: Glassnode

Tăng

lãi suất trong Bitcoin


sự tương quan tích cực giữa số lượng các địa chỉ Bitcoin hoạt động và giá dường như có ý nghĩa trên một mức độ trực quan. Số lượng ngày càng tăng của ví hoạt động cho thấy áp dụng và hoạt động lớn hơn trên mạng. Điều này cũng dường như trùng với sự quan tâm cao trong Bitcoin halving, như bị bắt bởi số lượng tìm kiếm của Google cho thuật ngữ này. Số liệu này đã được quan sát trong cùng một ngày như các tin tức bề mặt mà ngay cả người quản lý Quỹ Hedge nổi tiếng, Paul Tudor Jones, là hailing Bitcoin như một hedge chống lạm phát Fiat.  

Một điều cần lưu ý là dữ liệu này   Agnostic đối với giá trị của Bitcoin kiểm soát bởi từng địa chỉ cá nhân. Cho dù một ví giữ 1 Satoshi hoặc 100.000 BTC, Glassnode là biểu đồ xử lý dữ liệu như nhau.

Một số người tin rằng đối với Bitcoin để thoát khỏi sự sụt giảm hai năm rưỡi của mình, tài sản sẽ cần một làn sóng thanh khoản thể chế mới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan