11:00 13-05-2020 74 lượt xem

Bitcoin Eyes $9K như tỷ phú VC nhìn thấy Dollar ' deflationary Spiral '

 Bitcoin Eyes $9K như tỷ phú VC nhìn thấy Dollar ' deflationary Spiral '

William Suberg

Mượt mà điều kiện theo sau Bitcoin của khối trợ cấp thứ ba giảm một nửa ngày thứ hai, nhưng dự đoán là xây dựng như Fiat tiếp tục suy yếu dần.

Bitcoin (BTC) đã chiến đấu cho $9.000 hỗ trợ vào ngày 12 tháng 5 là lời khen ngợi công khai nhiều hơn giữa các điều kiện ảm đạm tiếp tục cho nền kinh tế thế giới.

Tổng quan thị trường Cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

BTC giá không di chuyển bởi giảm một nửa


dữ liệu từ cointelegraph Markets và coinmarketcap cho thấy BTC/USD đóng cửa vào ngày $9.000 đánh dấu ngày thứ ba, có một thời gian ngắn cắt bớt nó vào ngày hôm trước.

Bảng xếp hạng Bitcoin 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Sau khi trợ cấp thứ ba khối của nó giảm một nửa hoàn thành, hứng thú đã phát triển hơn giá tiếp theo di chuyển cho Bitcoin, mà bị mất $1.200 trong run-up đến sự kiện vào cuối tuần.

Palihapitiya cảnh báo về "lớn giảm phát xoắn ốc"


trước đó ngày thứ ba, chủ tịch của Virgin Galactic gọi là Bitcoin "uncorrelated" tài sản nhất để Fiat thị trường như đồng đô la Mỹ phải đối mặt với một "lớn giảm phát xoắn ốc."

Nói chuyện với squawk Box của CNBC, Chamath Palihapitiya đã không mince từ của mình khi nó đến sự vượt trội của cryptocurrency lớn nhất.

"Khi chúng tôi bắt đầu tin vào giá trị lâu dài của Bitcoin, nó là một cửa hàng giá trị và nó đã được bảo hiểm Schmuck rằng bạn giữ dưới nệm," ông nói với mạng.

CNBC tham chiếu cuộc phỏng vấn thứ hai với đầu tư khổng lồ Paul Tudor Jones, người đã tiết lộ trên không khí mà ông bây giờ giữ giữa 1% và 2% tổng tài sản của mình trong BTC.

"Lý do là bởi vì bây giờ chúng tôi đang trong xoắn ốc này giảm phát lớn, và bạn phải tìm ra cách bạn sẽ tự bảo vệ mình," palihapitiya tiếp tục.  

Và do đó, Tuy nhiên bạn nghĩ về nó — từ lý thuyết kinh tế cổ điển hoặc bảo hiểm Schmuck hoặc bạn đang hơi hoài nghi của các khối lượng chính phủ thành lập — điều quan trọng là chúng tôi có một hedge, một không liên quan hàng rào. Và tôi vẫn còn đấu tranh để tìm thấy bất cứ điều gì là không liên quan đến bất cứ điều gì khác và để mọi thứ khác hơn là Bitcoin.

Theo dõi các thị trường crypto hàng đầu trong thời gian thực ở đây


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan