02:00 09-05-2020 46 lượt xem

Bitcoin Eyes đầu tiên 9-tuần Bull Run như tùy chọn mở lãi suất hits $1B

 Bitcoin Eyes đầu tiên 9-tuần Bull Run như tùy chọn mở lãi suất hits $1B

William Suberg

BTC/USD chỉ là 10 ngày kể từ khi nhìn thấy chín tuần của Back-to-back nến xanh cho lần đầu tiên trong lịch sử của nó như là trận chiến cho $10.000 tiếp tục.

Bitcoin (BTC) chỉ là ngày từ niêm phong các bull hàng tuần dài nhất chạy trong lịch sử của nó, như là thị trường tiếp tục đẩy cho $10.000 hỗ trợ.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets, CoinMarketCap và TradingView xác nhận rằng kể từ ngày 8 tháng 5, BTC/USD đã được vào khóa học cho ngọn nến xanh thứ tám liên tiếp của nó trên khung thời gian hàng tuần.

Bitcoin bảng xếp hạng hàng tuần 10 tháng. Nguồn: TradingView

Điều này chỉ xảy ra ba lần trong lịch sử của Bitcoin — nếu tuần tới cũng đóng cửa cao hơn, nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên mà BTC/USD đã đóng cửa chín nến hàng tuần màu xanh lá cây.

Các số liệu thống kê giá ấn tượng nắm bắt được xu hướng tăng có đặc trưng Bitcoin vì nó bắt đầu hồi phục từ 60% vụ tai nạn của mình trong tháng ba.  

Nhiều con số đã công khai tuyên bố Đức tin mới của họ trong lợi nhuận tiếp tục trong năm nay, trong số đó Mike Novogratz, người được gọi là khai hoang của thứ năm $10.000 "thú vị."

"Ngày thú vị cho $btc," ông tweeted.    

Tôi muốn chỉ ra rằng chúng tôi thậm chí không ở mức cao năm.   Cuộc biểu tình này chỉ là bắt đầu.   Đừng bỏ lỡ xe buýt.

Tình cảm

nhanh chóng quay "tham lam"


Tuy nhiên, không phải tất cả các chỉ số trỏ đến hành vi bullish diễu động trên không kiểm soát. Như $10.000 xuất hiện trở lại, sự nổi tiếng crypto Fear & tham lam index vượt qua từ thiết lập "trung lập" trước đó để "tham lam."

Chỉ vài ngày trước, chỉ số cho thấy "sợ hãi" như là tình cảm thị trường hiện hành, với nó đột ngột U-Turn có thể tín hiệu rằng tiến bộ đã xảy ra quá nhanh để được bền vững.

Số liệu khác cũng đặt ở mức cao đột ngột, bao gồm cả Bitcoin tùy chọn ' lãi suất mở, mà hit $1.000.000.000 lần đầu tiên bao giờ vào ngày thứ năm.

Bitcoin tùy chọn thay đổi hợp đồng vào ngày 07 tháng 5. Nguồn: skew/Twitter

Theo giám sát tài nguyên skew ghi nhận, các thành phần của các tùy chọn đang thay đổi nhanh chóng. Trong ngày, bốn lớn nhất làm tăng lãi suất mở trên các tùy chọn hợp đồng đã đặt: hai ngày Deribit cho $7.000 và $7.500, và hai ngày CME tại $12.500 và $10.500.

Như Cointelegraph báo cáo, một cao trước trong tương lai Bitcoin lãi suất mở trong tuần này — $399.000.000 — sản xuất cảm xúc hỗn hợp giữa các nhà phân tích.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan