09:00 11-05-2020 54 lượt xem

Bitcoin giá bay hơi 24 giờ trước khi Halving, chỉ số chính bullish

 Bitcoin giá bay hơi 24 giờ trước khi Halving, chỉ số chính bullish

Shiraz được phân phối

Trong khi sợ hãi và không chắc chắn xung quanh BTC đã giảm khá đáng kể trước khi halving sắp tới, các chuyên gia đã lưu ý rằng các khía cạnh tham lam của F & G index đã tăng lên rất nhiều trong quá khứ vài ngày.

Với Bitcoin (BTC) phần thưởng khai thác mỏ thứ ba giảm một nửa chỉ hơn 24 giờ đi, chính thị trường hype xung quanh sự kiện này đã phát triển theo cấp số nhân, đặc biệt là sau khi cân bằng trên ngưỡng $10k trong một thời gian. Ngày 9 tháng 5, BTC giảm xuống đánh dấu $8.100 trước khi thực hiện một phục hồi nhỏ khoảng $8.800.

Tuy nhiên, thực tế là BTC đã tổng thể đã có thể ngăn chặn giảm áp lực thị trường, thấm nhuần một số tiền nhất định của sự tự tin trong trái tim của các nhà đầu tư trên toàn cầu — mặc dù Bitcoin phải đối mặt với một giá trị 15% phiếu vào ngày 09 tháng 5.

Ngoài ra, nó mang nhắc đến rằng kể từ khi rơi xuống một mức giá khoảng $3.867 đăng ký vào ngày 12 tháng 3, Bitcoin của giá trị đã gần như tăng gấp ba, rất nhiều để một báo cáo phát hành bởi công ty nghiên cứu blockchain IntoTheBlock tuyên bố rằng gần 85% — hoặc 25.790.000 — của tất cả các địa

Với tất cả các thông tin đó ra khỏi đó, nó là giá trị delving sâu hơn vào các câu hỏi về những gì làm các chỉ số thị trường quan trọng của Bitcoin thực sự đề nghị về tương lai của tiền tệ sau khi sự kiện giảm một nửa của nó, và có hay không các tài sản crypto được mệnh cho một up— swing lớn tài

Liên quan: các chuyên gia hàng đầu Hãy Bitcoin giá dự đoán như BTC Halving phương pháp tiếp cận

quan hệ với chỉ số Fear và tham lam của BTC


để có được một sự hiểu biết tốt hơn về tất cả mọi thứ đang xảy ra ngay bây giờ với Halving, cointelegraph đạt ra để Pascal Gauthier, giám đốc điều hành của Ledger, một phần cứng nhà sản Tuy nhiên, ông đã thêm rằng công ty của ông đã nhận thấy một tách lớn của sự quan tâm của người dân về crypto — mà tăng thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm của Google — giữa những lo ngại bay hơi xung quanh thị trường crypto.  

Ông cũng rằng rằng như là các nears giảm một nửa, khía cạnh tham lam của F & G index dường như đã tăng theo cấp số nhân, thêm rằng hiện tượng này phần lớn có thể được quy cho sự kiện nói trên.

Tương tự như vậy, David Waslen, giám đốc điều hành của HedgeTrade, một blockchain dựa trên dự báo nền tảng, tin rằng với các nửa chỉ là một ngày đi, Bitcoin là lơ lửng trong khu trung lập của sự sợ hãi và chỉ số tham lam, sắp ra một căng giảm dài trong khu vực sợ hãi quá nhiều. Ông nói thêm: "với khối lượng trao đổi cao kỷ lục và tất cả các tiền đổ vào stablecoin (có thể dễ dàng di chuyển vào Bitcoin), giai đoạn trung tính này có thể không kéo dài."

Tình cảm nói trên cũng là lặp lại bởi Jeffrey liu xun, các giám đốc điều hành của xanpool, một peer-to-ngang cổng Fiat, những người rằng rằng trong khi BTC của Fear và tham lam index đã được trưng bày các dấu hiệu trung lập, các yếu tố tham lam có vẻ là việc hơn và tăng khá nhanh chóng. Xun thêm cô cho biết:  

"F & G index chỉ cần vung từ ' sợ hãi cực đoan ' vào lãnh thổ trung lập và dường như được thu thập hơi nước về phía lãnh thổ ' tham lam Extreme '.

Hiệu ứng trên tỷ lệ băm sẽ được chú ý


Bitcoin là một sự kiện cơ bản mà hầu hết mọi người từ trong cộng đồng crypto mong đợi mỗi bốn năm, vì nó liên quan trực tiếp đến nguồn cung và nhu cầu của tài sản crypto hàng đầu. Và trong khi giảm một nửa không phải lúc nào có một mối quan hệ trực tiếp với Fear và tham lam index cho BTC, nó chắc chắn có ảnh hưởng đến tỷ lệ băm của cryptocurrency 100% thời gian. Điều này là do, sau khi sự kiện, kích thước khối phần thưởng trở nên nhỏ hơn, dẫn đến một sự gia tăng mạnh mẽ về hiệu quả khai thác mỏ liên quan đến yêu cầu.  

Để có được một cái nhìn toàn diện hơn về cách giảm một nửa sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ băm của Bitcoin, cointelegraph đạt ra để lennix lai, giám đốc của thị trường tài chính tại nền tảng kinh doanh crypto okex. Trong xem của mình:

"Trong ngắn hạn, chúng tôi có thể thấy một số thợ mỏ không thể tiếp tục trong trò chơi. Điều này có nghĩa là hashrate có tiềm năng để đi thấp hơn. Tuy nhiên, với các thiết bị nâng cao và thợ mỏ trở nên hiệu quả hơn, hashrate sẽ từng lần nhận lại. "

Tương tự như vậy, Marie tatibouet, các CMO của Gate.Io, một nền tảng trao đổi Bitcoin, chỉ ra rằng nếu một người đã được ghi lại trước đó dữ liệu, Bitcoin giảm một nửa sự kiện có truyền thống được theo sau bởi một tăng dần trong tỷ lệ băm của mạng — chỉ để nhúng một lần nữa ba tháng sau khi sự kiện này. Cô ấy thêm cô cho biết:  

"Tỷ lệ băm cũng tăng với tốc độ nhanh chóng sau khi nửa thứ hai trong 2017. Nếu chúng tôi mua một số trong những xu hướng dữ liệu, tôi tin rằng tỷ lệ băm sẽ tăng trong một cửa sổ tháng sau khi halving. "

Cuối cùng, một số chuyên gia cũng có xu hướng đồng ý với quan niệm rằng một tăng trong tỷ lệ băm rất có thể sẽ được chứng kiến trong tương lai gần vì một số lượng lớn các thợ mỏ BTC có thể phải bắt đầu củng cố tài nguyên của họ để ở lại nổi trong không gian này. Không chỉ vậy, nhưng nó cũng là hoàn toàn có thể là ngày-to-day hoạt động của khu vực này đang phát triển có thể trở thành xác định bởi các sinh hoạt của một vài cá nhân công bằng hoặc các nhóm người sở hữu rigs sizeable và có vốn cần thiết đến thời tiết các mối đe dọa sắp xảy ra của phần thưởng khối giảm.

Tác động của một nửa của Bitcoin giá


khi giảm số tiền thưởng của Bitcoin sẽ trở nên rõ ràng ngay lập tức — tức là, số lượng BTC nhận được mỗi khối sẽ giảm từ 12,5 đến 6,25. Điều này giảm, theo ý kiến của lai, rất có thể sẽ buộc các thợ mỏ quy mô nhỏ hơn có khả năng đi ra khỏi kinh doanh và dẫn đến một số lượng tăng áp lực bán ra, mà, lần lượt, có thể dẫn đến thị trường crypto chuyển hướng giảm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, trong thời gian dài, lai tin rằng giá của BTC sẽ phục hồi bởi vì, từ một viễn cảnh kinh tế vĩ mô, BTC đã bắt đầu chứng minh chính nó như là một tài sản an toàn-Haven.

Ngoài ra, sau khi halving, nếu tỷ lệ băm của Bitcoin té ngã, sau đó dữ liệu lịch sử dường như chỉ đến một thực tế là giá của tiền tệ sẽ rất có thể làm theo phù hợp. Về vấn đề này, nhìn vào dữ liệu từ 2012 và 2016, giá tài sản Premier crypto tập hợp trước mỗi sự kiện và sửa chữa chính nó ngay sau đó. Tương tự như vậy, trong cả hai trường hợp, trung hạn thấy giá trị của BTC tăng lên bởi một whopping 10.000% trong 2012 và sau đó một lần nữa bởi 2.500% trong 2016.

Xun, quá, tin rằng trong ngắn hạn, một bãi chứa giá có thể xảy ra. Về vấn đề này, ông đã làm rõ: "tôi thấy một đầu địa phương xảy ra trên ngày halvening +-2 ngày hoặc lâu hơn. Và sau đó giá cả kinh doanh thấp hơn so với một khoảng thời gian ngắn. "Tuy nhiên, Kade Almendinger, một đồng chủ nhà của Dark Side của podcast HODL Moon, chắc chắn rằng bất kỳ sự upsurges tiền tệ tiềm năng trong tương lai của BTC có thể đã được tính vào giá trị hiện tại của tiền tệ. Ông nói thêm:

"Chúng tôi đã thấy một giá chạy-up từ ngày 28 tháng tư đến 30 và sau đó một bán-off chỉnh sau này vào ngày 30 tháng tư. Nó đến lên một lần nữa vào ngày 06 tháng năm và dường như có một số hỗ trợ tại $9.200. Các bò có khả năng sẽ đẩy nó cao hơn Pre-halving và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy $10K cộng với BTC trước khi halving, với một bán khiêm tốn-off và bài chỉnh giá halving. "

Covid-19 gây ra sự không chắc chắn  


xem xét các bài-halving dâng theo sau hai nửa đầu tiên, nó sẽ không được ngạc nhiên khi thấy một sự phát triển tương tự như bứt phá trong tương lai gần hạn của BTC. Tuy nhiên, lần này, do đại dịch COVID-19 đang diễn ra, các chuyên gia đang háo hức chờ đợi để xem tình hình hiện nay ảnh hưởng như thế nào đến tương lai tài chính của crypto — đặc biệt là khi virus tiếp tục mang lại thị trường chứng khoán trên toàn thế giới xuống đầu gối của họ. Về đề tài này, Tatibouet đã nói:

"Tôi tin rằng COVID 19 đại dịch có một vai trò rất lớn để chơi trong các đề án lớn hơn của sự vật. Ban đầu, nó tạo ra một số lo lắng trong cộng đồng nhà đầu tư và sau đó cuối cùng nó ổn định. Chúng tôi đã thấy BTC kinh doanh trên nền tảng của chúng tôi tăng sau khi COVID-19 hit Trung Quốc. Tôi nghĩ rằng sự gia tăng khối lượng giao dịch Bitcoin, nói chung, chịu trách nhiệm cho sự phục hồi gần đây của Bitcoin và cuối cùng là sự ổn định của nó.

Tương tự như vậy, lai, quá, tin rằng thị trường crypto hiện nay trông rất thận trọng mặc dù COVID-19 khủng hoảng chìm nền kinh tế toàn cầu thành một trầm cảm lớn. Về vấn đề này, ông nói thêm:  

"Hầu hết các ngân hàng Trung ương đã được xem xét thay thế các lớp tài sản không tiền tệ. Tuy nhiên, họ có những hạn chế của họ khi nói đến việc bảo hiểm rủi ro được khởi xướng bởi COVID-19 gây ra khóa toàn cầu, đặc biệt là trong thị trường vốn. "

Là của Bitcoin Đà tất cả các FOMO?


để đánh giá liệu BTCs Đà tài chính hiện nay là bền vững, hoặc nếu nó chỉ là một sản phẩm của sự sợ hãi thị trường rộng rãi của bỏ lỡ, hoặc FOMO, nó là giá trị xem xét thực tế là sự lạc quan liên tục xung quanh ngành công nghiệp có thể là bởi vì mạng lưới Bitcoin đã trưởng thành trong thập kỷ qua — rất nhiều để nó bây giờ hỗ trợ hàng trăm trao đổi, tương lai của thị trường, các chương trình cho vay, ví, nền tảng Swap, cũng như các ứng dụng tài chính dựa Về vấn đề này, Waslen nói thêm:

"Người đang bullish cho chắc chắn, và có thể một số đó là dựa trên hype. Nhưng nó cũng vì tất cả các tòa nhà đã được diễn ra cộng với thực tế là Bitcoin có máy tính lớn nhất, Phi tập trung trên thế giới cung cấp bảo mật cho người dùng toàn cầu của nó. Trong 10 năm, nó đã được mạnh mẽ, đã không bị tấn công, và đã vượt quá ROI của tất cả các tài sản khác (trong thập kỷ). "

Cuối cùng, Gauthier tin rằng đại dịch đã gây ra người chơi tài chính truyền thống để đánh giá lại niềm tin lâu dài của họ được tổ chức theo cách mà nhiều tổ chức chủ đạo của công ty đã bắt đầu nhìn Bitcoin như một cửa hàng hợp pháp có giá trị — một cái gì đó, ông tin rằng, đã giúp tạo đà tích cực cho các tài sản crypto hàng đầu.

Một bài-halving triển vọng


hầu hết các giả định crypto đều có ý kiến rằng tiềm năng tài chính của BTC không thể được xác định chắc chắn trong ngắn hạn do một số biến kỹ thuật khó đánh giá.  

Ngoài ra, với giá trị hiện tại của Bitcoin lơ lửng ở mức thấp hơn nhiều so với những gì họ đã trở lại trong 2017, nhiều người trong số các "Get-giàu nhanh chóng loại cá nhân" có phần lớn biến mất khỏi không gian này, do đó để lại các hệ sinh thái phần lớn trong tay của những người quan tâm đến việc sử dụng các tiềm năng kỹ thuật Phát biểu về tương lai của Bitcoin, Adam Traidman, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BRD, một nhà cung cấp ví tiền điện tử, nói với Cointelegraph:

"Warren Buffet sẽ không đầu tư vào Bitcoin vì nó quá dễ bay hơi, nhưng nhìn vào dầu. Những cách tư duy cũ là phía sau chúng tôi. So với đa số các tài sản khác, nếu bạn đã tổ chức Bitcoin trong suốt năm nay, bạn đã kết thúc lên phía trên cùng. Có một lý do mà rất nhiều người đam mê Bitcoin thời gian dài nói rằng không có vấn đề gì xảy ra với biến động, vào cuối ngày, nếu bạn tin vào tương lai của Bitcoin, bất kỳ giá này là một thỏa thuận tuyệt vời. "


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan