01:00 14-05-2020 195 lượt xem

Bitcoin giá hits $9K như dữ liệu Hiển thị Miner doanh thu Fell 47% trong 1 ngày

 Bitcoin giá hits $9K như dữ liệu Hiển thị Miner doanh thu Fell 47% trong 1 ngày

William Suberg

Các số truy cập giảm một nửa như bình luận xem xét tầm quan trọng ngày càng tăng của lệ phí cho các thợ mỏ đi về phía trước, nhưng biến động giá giảm.

Bitcoin (BTC) trở lại $9.000 vào ngày 13 tháng 5 như dữ liệu mới cho thấy chỉ có bao nhiêu thợ mỏ tiền đang mất đi sau khi halving thứ ba.

Tổng quan thị trường Cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

BTC giá ổn định mặc dù lớn thay đổi giảm một nửa


dữ liệu từ cointelegraph Markets và coinmarketcap theo dõi BTC/USD như nó đã tăng để chỉ mất mức $9.000 một lần nữa vào ngày thứ tư sau một hai ngày vắng mặt.

Hỗ trợ trên phạm vi $8.000 vẫn chưa xuất hiện sau khi giảm đi, chính nó trước bởi một giọt đèn flash trong giá Bitcoin mà trong giây lát đạt 200 ngày di chuyển trung bình khoảng $8.200.

Bảng xếp hạng Bitcoin 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

"Biến động thoát xuống trên $BTC, mà phù hợp với altcoins như một số đang hiển thị sức mạnh," Cointelegraph nhà phân tích Micha ë l van de Poppe tóm tắt.

Con đường để tính phí an ninh tài chính


trong khi đó, tác động của sự kiện trên thợ mỏ trở nên rõ ràng hơn khi dữ liệu xác nhận rằng vào ngày 12 tháng 5, doanh thu giảm xuống khoảng 47%.

Từ $17.160.000 của khối trợ cấp và phí giao dịch trong ngày trước đó, tổng số thứ ba là $8.950.000, số liệu từ giám sát tài nguyên Blockchain tiết lộ.

Bitcoin thợ mỏ doanh thu 1 tháng biểu đồ. Nguồn: Blockchain

Bình luận về những thay đổi, Mario Gibney, hỗ trợ khách hàng dẫn tại Blockstream, đã viết trên Twitter:

Phần thưởng khai thác đầu tiên của #bitcoin là kỷ nguyên thứ 4 là 7,16 BTC (6,25 khối trợ cấp + 0,91 phí). Điều đó có nghĩa là 12,7% được tạo thành phí giao dịch. Một dấu hiệu của thế giới mới dũng cảm của phí dựa trên an ninh chúng tôi đang mạo hiểm về hướng?

Sự đồng thuận cho thấy rằng như thời gian đi về, phí Bitcoin sẽ phải tăng để đáp ứng nhu cầu tăng lên và cao cấp của các giao dịch tài chính an toàn xác minh.

Hiện nay, lệ phí như là một tỷ lệ phần trăm của Payouts cho thợ mỏ vẫn còn xa các cấp được thấy ngay cả ở mức giá cuối năm của $13.800, như Tổng số các giao dịch là thấp hơn.

Theo dõi các thị trường crypto hàng đầu trong thời gian thực ở đây


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan