04:00 08-05-2020 51 lượt xem

Bitcoin giá hits kháng sau Surge đến $9.6 K-là $10K tiếp theo?

 Bitcoin giá hits kháng sau Surge đến $9.6 K-là $10K tiếp theo?

Một uptick bullish tươi trong kinh doanh thứ năm thấy BTC/USD chiếm lại $9.500 lần đầu tiên trong hơn hai tháng.

Bitcoin (BTC) cuối cùng đã đạt $9.500 vào ngày 7 tháng 5, đánh bại kỳ vọng và đưa ra các nhà đầu tư và một lý do thực sự để được bullish.

Tổng quan thị trường Cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

BTC gõ trên cánh cửa của $10.000


dữ liệu từ cointelegraph thị trường và coinmarketcap theo dõi BTC/USD như nó đã thông qua các rào cản $9.500 tinh vào ngày thứ năm — giá cao nhất của nó kể từ ngày 24 tháng 2.  

Sau khi chi tiêu trong tuần hỗ trợ xây dựng trong khoảng giữa $8.000, Bitcoin thấy một sự đột biến đáng kể, giành lại $9.000 và xảy ra để đạt mức cao địa phương của $9.630 tại thời gian báo chí.

Bảng xếp hạng Bitcoin 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Lợi nhuận hàng tuần cho các nhà đầu tư Bitcoin đứng ra ở 9,2%, với hiệu suất năm đến ngày, đã vượt quá vàng hoặc các tài sản vĩ mô khác, tại 34%.

10-tháng xu hướng hơn?


as Cointelegraph báo cáo, trong hai tuần qua đã được đánh dấu bởi Bitcoin tách từ thị trường chứng khoán, thách thức năm tuổi thói quen để tấn công ra ngày của riêng mình. Đồng thời, các misgivings vẫn còn về sức mạnh của thị trường hiện tại.

$9.500 vẫn chưa xi măng chính nó như là một mức độ hỗ trợ, cho rằng khu vực hình thành sức đề kháng lớn như thị trường gần năm con số sau khi một sự vắng mặt gần ba tháng.

Tuy nhiên, các nhà phân tích đã chuyển sang tích cực, và Keith Wareing của Cointelegraph Markets lưu ý rằng Bitcoin giờ đã / ra khỏi xu hướng dài hơn 10 tháng.

Theo dõi các thị trường crypto hàng đầu trong thời gian thực ở đây


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan