10:30 21-05-2021 268 lượt xem

Bitcoin giao dịch ở mức $ 40K khi các mức phục hồi tăng mạnh

Bitcoin giao dịch ở mức $ 40K khi các mức phục hồi tăng mạnh
Bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 40.000 đô la sau khi mất một số khoản tiền thu được từ đợt phục hồi mạnh mẽ vào đầu thứ Năm.
 
 Có thời điểm đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã tăng tới mức giá 43.000 đô la, lấy lại gần như toàn bộ số tiền đã mất trong đợt giảm giá 14% vào thứ Tư, đây là mức giảm trong một ngày lớn nhất trong 14 tháng qua.
 
Ngay sau 16:00 theo giờ quốc tế (12 giờ đêm theo giờ ET), bitcoin đã giảm khoảng 5%. Động thái đó gần như trùng hợp với việc công bố báo cáo của Kho bạc Hoa Kỳ kêu gọi các doanh nghiệp đã nhận chuyển khoản hơn 10.000 đô la tiền điện tử báo cáo cho Sở Thuế vụ.
 
Jean-Marc Bonnefous, đối tác quản lý của công ty đầu tư Tellurian Capital cho biết: “Chắc chắn vẫn còn một số rủi ro trượt giá trong ngắn hạn và thị trường hiếm khi phục hồi chỉ với một lần tăng giá. Ồn ào chính trị, với tin tức về việc thắt chặt các quy tắc thuế, vẫn đang đè nặng lên sự phục hồi nhanh chóng."
 
Matt Blom, người đứng đầu bộ phận bán hàng và giao dịch của công ty tài sản kỹ thuật số Equos, đã viết trong bản tin hàng ngày: việc tăng trở lại trên 42.800 đô la "sẽ khiến những người bên lề quay trở lại BTC."
 
  • Blom cho biết: “Mức kháng cự ở mức 44.000 đô la sẽ là yếu tố cản trở suy nghĩ về việc bitcoin quay trở lại giao dịch với mức 50.000 đô la”. "Nếu chúng ta đạt 38.800 đô la, và nếu "nếu phe bò" không bảo vệ được mức giá này, thì mức giá 33.800 đô la sẽ là mốc tiếp theo. Bất kỳ động thái giảm giá nào cũng sẽ khiến thị trường trở nên kịch tính hơn khi nỗi sợ hãi một lần nữa quay trở lại."
 
  • Greg Cipolaro - người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của nhà quản lý tài sản tập trung vào bitcoin NYDIG - đã viết trong một email vào hôm thứ Năm: 
 
  • “Biến động giá trong ngắn hạn rất khó dự đoán, nhưng cho đến nay chúng tôi được kích thích bởi khả năng phục hồi của giá. Chỉ khi nhận thức lại, chúng ta mới biết chắc chắn liệu các sự kiện gần đây là sự điều chỉnh giữa chu kỳ hay là một phần của động thái giảm rủi ro theo chu kỳ lớn hơn."
 
Sự phục hồi của Bitcoin xuất hiện khi chứng khoán Hoa Kỳ phục hồi nhờ tin tức kinh tế tích cực, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ kỳ hạn 10 năm giảm 4 điểm cơ bản, tương đương 0,04 điểm phần trăm, xuống 1,63%.
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan