08:00 20-04-2018 1,080 lượt xem

Bitcoin giữ giá $ 8,000 trong khi cảnh báo tăng trưởng nhanh có thể quay trở lại mức thấp.

Bitcoin giữ giá $ 8,000 trong khi cảnh báo tăng trưởng nhanh có thể quay trở lại mức thấp.

Giá Bitcoin đang giữ ổn định ngày hôm nay, ngày 19 tháng 4, một tuần sau khi một sự đột biến tăng giá giúp đồng tiền điện tử này tăng lên $ 1.000 để đạt trên $ 8,000 trong không gian 30 phút.

Giới hạn một tuần dao động vừa phải quanh mốc 8.000 đô la, các nhà bình luận lưu ý hỗ trợ xuất hiện ổn định quanh mức 7.900 đô la, mở đường cho đà tăng tiếp theo trong những tuần tới.

Vào thời điểm báo chí, BTC / USD giao dịch quanh mức $ 8.250, tăng hơn 1% trong 24 giờ qua.

Nhận xét về diễn biến hiện tại, Trading Bitcoin tổ chức Tone Vays tuy nhiên cảnh báo về sự lạc quan:

"Nếu chúng ta có thể có được một diện tích 8,600 đô la, rất có thể giá sẽ cạn kiệt", anh nói với khán giả về ấn phẩm mới nhất của podcast vào ngày 18/4.

Chỉ vài tuần trước, Bitcoin đã được giao dịch dưới 7.000 USD và sự trở lại của khu vực này cũng có thể xảy ra trong trường hợp giá leo thang quá nhanh đến 9.000 USD, theo Vays.

Tuy nhiên, Bitcoin thu lại và nắm giữ $ 8,000 đã trùng với những nhận xét tích cực từ các chuyên gia trong ngành.

Thời gian đàm thoại vào thời kỳ xu hướng giảm kể từ tháng 12 là nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper và nhà kinh tế Brian Kelly của CNBC tuần trước, trong khi tuần này một triển vọng hàng quý từ Saxobank vẫn tiếp tục xu hướng tích cực cho thị trường tiền kỹ thuật số cho năm 2018.

Trong các thị trường altcoin, sự tăng trưởng cũng phù hợp với đà tăng của Bitcoin.

Hai trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc đã có dạng Mã nhận dạng cơ bản (BAT), tăng gần 50% vào ngày sau thông báo quan hệ đối tác giữa nền tảng Brave của đồng xu và Dow Jones Media Group. BAT hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,36, tăng khoảng 22% trong ngày tính theo thời điểm báo chí.

Ngoại lệ khác là altcoin Verge (XVG), mang lại hiệu suất tương tự, nhưng theo hướng ngược lại, giá trị của nó giảm 35% trong 24 giờ sau khi công bố quan hệ đối tác mới với trang web giải trí dành cho người lớn chính là Pornhub. XVG từ đó đã tăng nhẹ trong ngày để tăng thời gian, tăng 0,65% để giao dịch quanh mức 0,07 đô la.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan