09:00 10-05-2020 69 lượt xem

Bitcoin Halving phương tiện thợ mỏ sẽ không còn được bán chạy nhất của BTC

 Bitcoin Halving phương tiện thợ mỏ sẽ không còn được bán chạy nhất của BTC

Joseph Young

Sau khi halving, trao đổi crypto bán Bitcoin, mà họ thu thập trong các khoản phí giao dịch, có thể gây ra mối đe dọa lớn nhất đối với các cuộc biểu tình Bitcoin đang diễn ra như thợ mỏ kiếm được ít BTC.

Sau Bitcoin (BTC) dừng lại vào ngày 12 tháng 5, các nhà giao dịch thường mong đợi giá của tiền điện tử xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường để thả. Theo một nhà phân tích trên chuỗi nổi bật, áp lực bán có thể đến từ các sàn giao dịch crypto.

Willy Woo, người đồng sáng lập của Hypersheet, cho rằng, trao đổi có khả năng sẽ bắt đầu bán lưu trữ của họ về tài sản crypto bao gồm các khoản phí kinh doanh. Thông thường, trao đổi nhận phí giao dịch dưới dạng tiền điện tử và bán chúng để trang trải chi phí hoạt động.

Xem xét rằng thị trường trao đổi crypto tạo ra 1.200 BTC một ngày từ lệ phí — tương đương với $11.600.000 — nó có thể làm chậm xu hướng tăng của Bitcoin.

Áp lực bán đến từ các sàn giao dịch crypto có thể làm hỏng Bitcoin phục hồi


sau khi Bitcoin halving, thợ mỏ sẽ tạo ra một nửa số BTC họ đã sử dụng trong bốn năm qua.

Doanh thu lịch sử của thợ mỏ Bitcoin. Nguồn: Blockchain

Trên cơ sở hàng ngày, thu nhập của các thợ mỏ sẽ giảm từ 1.800 BTC đến 900 BTC, dựa trên các ước tính thô phát hành bởi Woo.

Khi thu nhập của các thợ mỏ được cắt giảm một nửa, lĩnh vực khai thác mỏ sẽ tích lũy khoảng 33% BTC ít hơn so với thị trường trao đổi tiền điện tử. Như vậy, nguy cơ của một bán lớn-off-off-halving đến từ trao đổi nhiều hơn thợ mỏ.

Woo giải thích:

Bài này 2020 halvening thợ mỏ sẽ ngừng được những người bán lớn nhất của Bitcoin. Itll là bình minh của trao đổi crypto là người bán hàng đầu. Áp lực bán lớn nhất trên Bitcoin sẽ sớm được từ các sàn giao dịch bán chi phí BTC của họ thu thập vào Fiat.

Khối lượng trao đổi Bitcoin tiếp tục tăng trong khi khai thác doanh thu té ngã. Nguồn: skew

Ông nhấn mạnh rằng thuật ngữ "bán áp lực" thường bị lạm dụng trong thị trường tiền điện tử. Khi các nhà giao dịch cá nhân bán hoặc mua Bitcoin trên thị trường trao đổi, các đơn đặt hàng được khớp với nhau. Rất khó để phân loại các giao dịch như bán hoặc mua khối lượng.

Thay vào đó, ông lưu ý rằng có hai nguồn chính của bán ảnh hưởng đến thị trường: thợ mỏ và trao đổi.

Các nhà phân tích cho biết:

Chỉ có hai áp lực bán chưa từng có trên thị trường. (1) thợ mỏ pha loãng cung cấp và bán trên thị trường, đây là ẩn thuế qua lạm phát tiền tệ. Và (2) trao đổi thuế cho các thương nhân và bán trên thị trường.

Tuy nhiên, một số người cho rằng thị trường có khả năng được định giá trong áp lực trao đổi phí chuyển đổi tiền mặt.

Thương nhân nổi bật nói rằng nó sẽ không giới thiệu áp lực bán mới trên thị trường


nổi tiếng Bitcoin nhà đầu tư "tôi Nomad" tuyên bố rằng mọi trao đổi cryptocurrency lớn đã bán một tỷ lệ lớn các khoản phí của họ để tiền mặt thông qua thị trường hoặc với một chiến lược dài hạn.

Thị trường có thể đã được định giá trong việc chuyển đổi các chi phí cho tiền mặt, giảm khả năng của nó gây ra một căng thẳng trên thị trường.

Nhà đầu tư cho biết:

Mỗi trao đổi lớn bán một tỷ lệ lớn các khoản phí để tiền mặt đã được (qua thị trường riêng của họ hoặc đợt dài hạn). Tôi biết điều này bởi vì   tôi đã được ở bên mua của đối phó nói. Điều này không giới thiệu người áp lực bán mới nên sợ hãi. Nó cũng giống như nó luôn được.

Nếu các sàn giao dịch cryptocurrency liên tục chuyển đổi các khoản phí của họ thành tiền mặt một cách thường xuyên, nó không có khả năng áp dụng áp lực nặng nề trên xu hướng giá Bitcoin sau khi halving.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan