14:55 03-11-2017 605 lượt xem

BITCOIN LẬP ĐỈNH MỚI Ở 7350$ Bitcoin tiếp tục bay cao

BITCOIN LẬP ĐỈNH MỚI Ở 7350$ Bitcoin tiếp tục bay cao

Giá bitcoin chỉ mới vượt qua 6.000 đô la gần đây, hiện tại đồng tiền số được biết đến nhiều nhất này trong phiên giao dịch vừa qua đã bay qua mốc tiếp theo là 7.000 đô la.  Nhịp độ tăng lên này không có gì bất thường - nhưng điều đó nói lên nhiều về chức năng của thị trường cũng như với bất kỳ giá trị cơ bản truyền thống nào được áp dụng cho loại tài sản tương đối mới này.

Chỉ trong tuần vừa qua, Bitcoin (BTC / USD) đã tăng 27%. Và đó không phải là thành tích đáng chú ý nhất trong các động thái giá. Sự dao động của cường độ đó - cả cao lẫn thấp - đều khá điển hình.  Đó là mức độ biến động cao.

Và, mặc dù chúng ta thường quy cho tâm lý biến động (giống như được đo lường bởi chỉ số bởi VIX) để phản ánh một động thái tiêu cực trong một thị trường), điều đó không phải lúc nào cũng đúng.  Mức độ hoạt động cao hơn có thể hoạt động cả đối với việc hỗ trợ và chống lại thị trường. Tất cả đều phụ thuộc vào động cơ thúc đẩy các nhà đầu tư tích lũy hoặc phân phối khối lượng giao dịch ròng của họ.

Giá bitcoin trên sàn giao dịch Bitfinex có trụ sở tại Mỹ hiện đang giao dịch là 7209.9 tăng 192.4$ tương đương 2.74% sau khi đạt đỉnh ở $7350


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan