14:00 23-10-2017 464 lượt xem

Bitcoin "nghĩ" lớn hơn Apple, Amazon: Ark investments CEO cho hay

Bitcoin
Bitcoin đã chính thức bước vào thị trường. Trong những chương trình gần đây nhất của Charlie Rose, chương trình PBS phỏng vấn người nổi tiếng đã xuất hiện từ năm 1993, có sự tham gia của Cathie Wood, Giám đốc điều hành và CEO của Ark Investment Management, cùng với các phóng viên từ Wall Street Journal và Bloomberg. Ngay trong buổi phỏng vấn, Wood so sánh tổng số vốn hóa thị trường của Bitcoin (trong đó bao gồm BCH) với vốn của các công ty như Apple hay Amazon. Cô ấy nói:
"Giá trị vốn hoá Bitcoin (bao gồm Bitcoin và Bitcoin Cash) đã vượt qua 100 tỷ đô la. Nó xuất hiện và đã phát triển vô cùng nhanh chóng. Cùng định giá giữa Bitcoin với Apple và Amazon chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin là một ý tưởng lớn hơn nhiều so với những cái đó. "
Các ngân hàng và thế giới tài chính thay đổi Xuyên suốt cuộc phỏng vấn, cuộc thảo luận xoay quanh những cách mà Bitcoin sẽ phá vỡ ngành ngân hàng. Bởi vì nó các ngân hàng phải tránh né, cả ba người tham gia cuộc phỏng vấn đều đồng ý rằng ngành ngân hàng không phải là Pro-Bitcoin. Tuy nhiên, theo Wood:
"Điều này thực sự làm tăng sự quan tâm của công chúng đối với [Bitcoin]. Vì vậy, bạn có Jamie Dimon - con người rất nổi tiếng, cùng với Howard Marks của Oaktree ... tất cả đều tiêu cực. Thú vị thay, chỉ một vài tuần sau nhận xét của Jamie Dimon, James Gorman, Giám đốc điều hành của Morgan Stanley ... nói về Bitcoin với suy nghĩ vô cùng trái chiều. Và tôi nghĩ rằng đó là vì họ đang bắt đầu nhìn thấy cơ hội kinh doanh. "
Phong trào tài chính thay đổi toàn cầu đã bắt đầu có những tài sản mới mà các nhà đầu tư và người tiêu dùng có thể chưa bao giờ tưởng tượng tới. So sánh công nghệ với VOIP, Wood nhận xét rằng không ai nghĩ rằng các cuộc gọi thoại có thể được miễn phí qua internet, nhưng bây giờ chúng ta đã có được. Cuối cùng, "tiền sử dụng hoặc chuyển qua Internet cũng sẽ miễn phí."

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan