11:00 10-05-2020 79 lượt xem

Bitcoin Outlives trang web đầu tiên đó tuyên bố nó Dead Back trong 2010

 Bitcoin Outlives trang web đầu tiên đó tuyên bố nó Dead Back trong 2010

Jack Martin

Bitcoin vẫn sẽ mạnh mẽ như nó đứng đầu hướng tới sự kiện nửa thứ ba của nó... không giống như các trang web đầu tiên để tuyên bố nó chết, đó là thật đáng buồn không còn với chúng tôi.

Là tiền điện tử được đánh giá cao nhất bởi vốn hóa thị trường Bitcoin (BTC) đẩy trở đi theo hướng $10.000, nó tiếp tục chứng minh sai những người naysayers đã tuyên bố sự sụp đổ sắp xảy ra của nó.

Trong thực tế, như đã chỉ ra trong một tweet tháng năm 8 từ các giám đốc điều hành của trao đổi CoinCorner, Danny Scott, các trang web đầu tiên tuyên bố Bitcoin chết trở lại trong 2010 không còn tồn tại.

Bitcoin defies naysayers trong hơn một thập kỷ  


trong đầu, đã có Bitcoin. Sau đó, theo một dòng dường như bất tận của các thực thể xếp hàng lên để tuyên bố nó chết, hoặc vô dụng, hoặc "một scam", hoặc thậm chí "chuột độc squared".  

Thật không may cho tất cả những người naysayers, Bitcoin là vẫn còn sống, đá và mạnh hơn bao giờ hết khi nó tiếp cận sự kiện của nó nửa thứ ba.

Theo trang Obituary Bitcoin, Bitcoin đã được công bố đã chết 380 lần kể từ khi nó trở thành sự tồn tại trong 2008. Việc đầu tiên trong số này là ngày 15 tháng 12, 2010, khi giá BTC đã được chỉ là $0,23, và kinh tế ngầm xuất bản một bài viết có tiêu đề "tại sao Bitcoin không thể là một loại tiền tệ."

Rất may, Wayback Machine có một kho lưu trữ của bài viết này, bởi vì các trang web kinh tế ngầm là tiếc là không còn với chúng tôi.

Owwww, Oh, Oh, tôi vẫn còn sống


trong nhiều cách, bài viết là khá prescient cho thời gian của mình, giải trí khả năng đó:

Con người sẽ không được chi tiêu Bitcoin của họ anyway, vì họ đang làm cho rất nhiều tiền chỉ bằng cách giữ nó.

Tuy nhiên, nó cũng dự đoán rằng khi người ta bắt đầu lấy lợi nhuận của họ, nó sẽ đẩy Bitcoin vào một cái chết-xoắn ốc. Cuối cùng:

Việc cung cấp Bitcoin là cố định và không có sử dụng khác cho nó ngoài như một loại tiền tệ. Tôi nghi ngờ giá cả sẽ có nhiều cơ hội để tăng, vì điều này sẽ xảy ra quá nhanh.

Nó kết luận rằng Bitcoin đã hoàn toàn cưỡi trên giá trị mới lạ của nó. Mặc dù nếu đúng, mà có thể làm cho nó vẫn còn một tính mới ngày hôm nay.

Điều duy chỉ mà thậm chí còn giữ Bitcoin còn sống này là tính mới của nó. Hoặc là nó sẽ vẫn là một mới lạ mãi hoặc nó sẽ chuyển đổi từ tình trạng mới lạ để chết nhanh hơn bạn có thể nhấp nháy.

Ooops. Như Scott nói trong Tweet của mình, "Đừng bỏ lửng mật ong."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan