16:21 02-10-2017 358 lượt xem

BITCOIN PHÓNG LÊN TRÊN $ 4400 KHI THẾ GIỚI NHẬN RA JAMIE DIMON & TRUNG QUỐC KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ

BITCOIN PHÓNG LÊN TRÊN $ 4400 KHI THẾ GIỚI NHẬN RA JAMIE DIMON & TRUNG QUỐC KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ

Bitcoin đã chạm mức 4400 đô la lần đầu tiên kể từ hơn 3 tuần qua và đã xoá đi tất cả những tổn thất từ nhận định "Bitcoin là lừa đảo" của Jamie Dimon và việc Trung Quốc đóng cửa các sàn giao dịch trong nước.

Không mất nhiều thời gian để các đồng tiền mã hóa vượt qua những sự chê bai của Jamie Dimon về đồng tiền phi tập trung mà có thể trực tiếp "làm gián đoạn" công việc kinh doanh của ông ta ; và hơn nữa, theo báo cáo của tờ South China Morning Post, thị trường bitcoin của Trung Quốc vẫn còn sống động và các nhà giao dịch phản đối sự áp đặt này.

Theo báo cáo của SCMP, tuần sau khi Bắc Kinh cấm việc gây quỹ thông qua việc chào bán tiền điện tử ban đầu và yêu cầu một số sàn giao dịch bitcoin đóng cửa, làm dịu đi phần nào ngành công nghiệp tiền điện tử, những người giao dịch nói rằng thị trường còn lâu mới chết.

Trong khi một số sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa vào cuối tháng này, các trader bây giờ đã chuyển sang mua và bán bitcoin trực tiếp với nhau trên các mạng ngang hàng và các ứng dụng tin nhắn.

Mặc dù lệnh cấm đã cản trở các nhà đầu tư ít kinh nghiệm hơn tham gia vào giao dịch, nhưng các nhà đầu tư tham gia thị trường chỉ ra những giới hạn mà các nhà quản lý Trung Quốc phải đối mặt trong việc kiểm soát ngành này, nơi nhiều người sử dụng vô danh và khó theo dõi.

Trong ngắn hạn, lệnh cấm cũng tạo ra cơ hội chênh lệch giá cho các nhà đầu tư, với giá bitcoin ở Trung Quốc hiện đang giao dịch thấp hơn các giao dịch ở nước ngoài.

Dịch bởi:  https://tienkythuatso.com 

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: bitcoin, Jamie Dimon
Bài viết liên quan