10:24 03-03-2018 379 lượt xem

Bitcoin sắp có đối thủ mới đến từ nhà đồng sáng lập của Uber

Bitcoin sắp có đối thủ mới đến từ nhà đồng sáng lập của Uber

Đồng tiền “Eco” mới của Garret Camp hi vọng sẽ mang lại những giao dịch nhanh hơn, an toàn hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn hầu hết những loại đi đầu trong thị trường giao dịch ẩn danh.

Nhà đồng sáng lập của Uber, Garret Camp vừa thông báo sẽ phát hành một loại Crypto riêng với mong muốn có thể cạnh tranh với Bitcoin, Ethereum và Litecoin.
Phiên bản tiền kỹ thuật số thay thế của nhà khởi nghiệp ứng dụng Taxi, có tên là “Eco”, hướng đến trở thành một phương tiện thanh toán toàn cầu sử dụng hằng ngày và là loại mới nhất trong khoảng 1.400 loại Coin Crypto trong cuộc chơi.

Một nghìn tỉ Token Eco sẽ được phát hành và 50% trong số đó sẽ được tặng miễn phí cho một tỉ người đăng kí được xác nhận đầu tiên.
Theo TechCrunch, trong số còn lại, 20% sẽ dành cho các trường đại học, 10% cho các nhà tư vấn, 10% cho các nhà đối tác chiến lược của Camp và 10% sẽ do Tổ chức Eco mới thành lập, nơi chịu trách nhiệm cho tầm nhìn của đồng Crypto nắm giữ.Theo Whitepaper về dự án của Camp thì sẽ không có bất cứ ICO nào xảy ra để thu thêm quỹ, trong khi các giao dịch sẽ chỉ được thực hiện bởi những Node và mạng lưới đã được xác minh và tận dụng trang Web và ứng dụng điện thoại thân thiện với người dùng để thu hút người dùng mới.

Mặc dù giải pháp này có thể loại bỏ được một lỗ hổng lớn mà Bitcoin đang gặp phải, nhưng điều đó cũng có nghĩa là nó cũng sẽ phải chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt hơn rất nhiều so với đồng tiền ẩn danh đi đầu thị trường, và cũng có nghĩa là nó không hoàn toàn phân cấp – một nguyên lý nền tảng đứng sau Bitcoin.

Eco hi vọng quá trình xử lý giao dịch giữa các Block sẽ nhanh chóng và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn của Bitcoin vốn được biết đến với cái danh tiêu tốn nhiều năng lượng đào.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan