11:13 22-03-2018 674 lượt xem

Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ hàng đầu trong 10 năm tới.

Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ hàng đầu trong 10 năm tới.

Jack Dorsey – Giám đốc điều hành của cả Twitter và dịch vụ thanh toán Square – cho biết ông đã nhìn thấy Bitcoin (BTC) là tiền tệ trong tương lai của thế giới và Internet.

Tiền tệ đó sẽ là Bitcoin:

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Times, Dorsey cho biết ông tin rằng Bitcoin sẽ soán ngôi thống trị của đồng đô la Mỹ trong lĩnh vực tài chính thế giới và trở thành tiền tệ toàn cầu chính trong thanh toán. Ông tin rằng sự nổi lên của Bitcoin sẽ mất “có lẽ hơn mười năm, nhưng nó có thể đi nhanh hơn”:

thế giới cuối cùng sẽ có một đơn vị tiền tệ, internet sẽ có một đơn vị tiền tệ. cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là bitcoin.

Ý kiến ​​này của ông trái ngược với tâm lý hiện tại giữa những tin đồn Twitter sẽ sớm theo sau bước chân của Facebook và Google để cấm các quảng cáo tiền mã hóa.

Sky News đưa tin vào ngày 18 tháng 3 cho biết chính sách quảng cáo mới của Twitter hiện đang ngăn cấm các quảng cáo về các ICO, bán token và ví tiền mã hóa trên toàn cầu “chúng có thể có hiệu lực vào đầu tháng 4”.

“bitcoin will overtake the dollar in importance as it becomes the single global currency of the internet within a decade” – jack dorsey#agreed#bitcoinhttps://t.co/kvrklljvk3

— bitcoiner (@ansellindner) march 21, 2018

Đế chế Dorsey tiếp tục cuộc hành trình mang tên Bitcoin:

Dorsey cũng thừa nhận rằng trong tình trạng hiện tại của nó, Bitcoin không đạt đủ các điều kiện tiên quyết của mình cho các giao dịch, chúng vẫn còn “chậm chạp và tốn kém” mặc dù gần đây điều này đã giảm đi rất nhiều trong cả lệ phí lẫn thời gian chờ đợi.

Tuần trước, Dorsey tiết lộ ông là một trong những nhà đầu tư trong một khoản tài trợ trị giá 2,5 triệu USD cho Lightning Labs – một công ty phát hành phiên bản Lightning Daemon đầu tiên của Lightning Network.

… khi càng ngày càng có nhiều người tiếp cận bitcoin, những thứ đó sẽ biến mất.

Ông nói về những thách thức mạng hiện tại của Bitcoin.

có nhiều công nghệ mới hơn xây dựng blockchain, điều này làm cho bitcoin dễ tiếp cận hơn.

Không giống như Twitter, Dorsey’s Square đang tăng cường tương tác với Bitcoin, đưa ra chức năng thanh toán cho tất cả người dùng .

Chỉ những chủ tài khoản ở ba tiểu bang Hoa Kỳ – Georgia, New York và Hawaii – mới bị cấm vì những lý do pháp lý.

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan