15:09 06-03-2019 486 lượt xem

Bitcoin sẽ về 1.500 USD hay lên 6.500 USD trước?

Bitcoin sẽ về 1.500 USD hay lên 6.500 USD trước?

Các nhà phân tích tiền điện tử đang tranh luận về 2 ngưỡng giá là 1.500 hay 6.500 USD, liệu Bitcoin (BTC) sẽ chạm vào mốc nào đầu tiên?

Mới đây nhà phân tích Financial Survivalism đã / sẻ một số thông tin về tình trạng giá Bitcoin hiện tại. Ông đặc biệt lưu ý rằng Bitcoin sẽ không thể vượt qua ngưỡng 4.600 USD trong dài hạn và có nhiều khả năng sẽ lặp lại Price Action (Hành động giá) trong giai đoạn ngày 20/09 đến ngày 25/11 năm trước.

Điều này có nghĩa là Bitcoin sẽ còn giao dịch trong phạm vi hẹp trong khoảng từ 2 đến 3 tháng, trước khi giảm mạnh xuống ngưỡng 800 USD. Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên mà Bitcoin lại bị dìm hàng quá đáng như vậy.

Trước đây Financial Survivalism còn cho rằng nếu Bitcoin đang theo xu hướng Hyperwave, thì nó sẽ diễn biến theo chu kỳ thị trường của năm 2014 – 2015 và sẽ chạm mức khoảng 1.200 USD. Ông tự tin rằng Bitcoin sẽ suy giảm và kiểm tra lại các mức thấp này.

Đồng ý với quan điểm trên, Leah Wald, một chuyên gia kinh tế của Ngân hàng Thế giới, đã cược 1 BTC rằng Bitcoin sẽ kiểm tra lại mức 1.500 USD trước có thể lên đến 6.500 USD.

 

Xu hướng tăng giảm của Bitcoin còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như điều kiện thị trường, cá mập, vấn đề pháp lý và tin tức… Để có thể biết được Bitcoin sẽ giảm xuống 1.500 USD hay lên 6.500 USD là điều mà không ai có thể chắc chắn 100% được. Tuy nhiên, trong dài hạn, vẫn còn nhiều tín đồ Bitcoin tin rằng đồng tiền số này sẽ lấy lại đà tăng trưởng trưởng và phục hồi các mức cao trước đó.

Giới đầu tư vẫn lạc quan về Bitcoin

Chuyên gia phân tích Willy Woo cũng tin rằng trong dài hạn Bitcoin vẫn sẽ làm tốt vai trò và phục hồi từ các mức thấp giống như đã từng trong quá khứ.

Còn một nhà phân tích khác là Filb Filb thì cho rằng nếu Bitcoin đi theo chu kỳ tăng trưởng của Internet và tiếp tục đạt được sức hút trên toàn cầu, thì trong tương lai nó có thể chạm đến 333.000 USD.

Ngoài ra, nợ công của Mỹ đang tăng cao và tiền pháp định ở một số nơi như Venezuela đang mất giá khiến cho Bitcoin nổi lên như một kênh lưu trữ giá trị song song với vàng.

Trong tương lai, nhiều nhà đầu tư đã thể hiện quan điểm lạc quan của mình và tin rằng Bitcoin vẫn sẽ tồn tại và là đồng tiền điện tử dẫn đầu thị trường crypto.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan