10:00 11-05-2020 81 lượt xem

Bitcoin thợ mỏ bán BTC tháng sau khi Halving, on-Chain dữ liệu gợi ý

 Bitcoin thợ mỏ bán BTC tháng sau khi Halving, on-Chain dữ liệu gợi ý

Không có

Dữ liệu on-Chain cho thấy rằng một selloff mạnh có thể không nhất thiết phải làm theo việc sắp tới Bitcoin halving.

Nửa thứ ba của Bitcoin là ít hơn một ngày đi và cộng đồng cryptocurrency vẫn / cho dù giá cả sẽ tăng hay giảm sau khi sự kiện này. Điều thú vị, dữ liệu trên dây chuyền từ các ngăn trước đó cho thấy rằng sau khi giá Bitcoin có thể không nhìn thấy một sự sụt giảm ngay lập tức.

Dữ liệu Google Trends cho thấy rằng các tìm kiếm cho các giảm một nửa đã vượt qua tất cả các mức cao trước đó, và cộng đồng crypto đã được phát hành một loạt các ước tính giá cả cho các bài viết giảm một nửa giá.

Một số nhà phân tích đã chỉ đến các giả thuyết thị trường hiệu quả để hỗ trợ xem của họ rằng giảm một nửa đã được giá tại, có nghĩa là đó là một sự kiện có thể lường trước đầu tư vào tài khoản sớm. Ngay cả một cá voi Bitcoin nổi bật của những người được biết đến như Joe007 gần đây đã lập luận rằng giá của Bitcoin sẽ sụp đổ sau khi halving.

Những gì trên chuỗi dữ liệu Hiển thị trước một nửa


dữ liệu Blockchain được / sẻ bởi công ty phân tích dữ liệu trên dây CryptoQuant cho thấy rằng các thợ mỏ không quan tâm bán hàng của họ vừa được đúc BTC trước của halving. Sử dụng chỉ số vị trí của thợ mỏ (MPI), CryptoQuant thấy rằng trong ba tháng qua, thợ mỏ đã được tránh bán.

Chỉ số vị trí thợ mỏ. Nguồn: CryptoQuant

Một đọc MPI trên 2 đề nghị thợ mỏ đang bán BTC của họ sau khi khai thác mỏ, trong khi một giá trị tiêu cực cho thấy họ đang tránh bán càng nhiều càng tốt trong lợi của tích lũy.

Như được hiển thị trên biểu đồ trên, các MPI hơi trên 0 Tháng mười hai 2019 và nó bắt đầu thả vào tháng Giêng. Bởi Tháng hai đọc đã hit-0,5.

Thợ mỏ không bán ngay lập tức


thợ mỏ Bitcoin có lịch sử được một động lực đằng sau giá của Bitcoin như họ là các nhà cung cấp tiền xu mới trên thị trường. Họ cũng là một trong những nhóm chính mà tạo áp lực bán liên tục cho BTC khi họ thanh lý tiền xu vừa được đúc để trang trải chi phí điện và điều hành của họ.

Do đó, tình cảm thợ mỏ là quan trọng đối với thị trường và một cái gì đó nhà đầu tư giữ một mắt đóng trên. Trở lại trong 2017, khi giá của Bitcoin trúng một thời gian tất cả mới cao gần $20.000, các MPI trúng một cao của 3,9, cho thấy thợ mỏ bán tiền xu họ dường như bị coi là quá đắt.

Trong năm tiếp theo, thị trường gấu dài, các MPI giảm xuống dưới-1, Hiển thị các thợ mỏ tránh bán nhiều nhất có thể mặc dù giá thấp.

Dữ liệu cho thấy rằng trong những lần đầu tiên và thứ hai, thợ mỏ không bán tiền của họ ngay lập tức. Phía trước của các halvings, MPI là dưới 0 và như giá tăng lên như vậy đã làm các MPI. Khi đọc MPI vượt qua 2 chỉ là một vài tháng sau khi halving, giá bị rơi.

Hơn nữa, khi lần đầu tiên giảm một nửa xảy ra trong tháng mười một 2012, thợ mỏ cưỡi Bull chạy cho đến tháng tư 2013, sau đó họ cuối cùng đã bắt đầu bán tiền xu của họ.

Mason Yang, CSO tại CryptoQuant nói với Cointelegraph:

Sau hai nửa trước đó, giá Bitcoin đã không nổ ngay lập tức sau khi halving. Giá Bitcoin đã tăng trong vài tháng. Nếu thương nhân muốn tránh rủi ro giao dịch, điều quan trọng nhất là giám sát xem cá voi và thợ mỏ là cashing ra hơn là hy vọng thay đổi giá ngắn hạn.

MPI thay đổi trong thời gian trước Bitcoin chạm. Nguồn: CryptoQuant

Vai trò của thợ mỏ Bitcoin dự kiến giảm trong năm 2020


không gian cryptocurrency đã phát triển đáng kể kể từ khi cuối cùng giảm một nửa trong 2016. Dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CryptoCompare cho thấy rằng trong suốt 2020 khối lượng giao dịch hàng ngày đã luôn được ít nhất 10 lần lớn hơn những người trong 2016.

Trong 2016 khối lượng Bitcoin trên trao đổi giao ngay hiếm khi vượt quá $1.000.000.000 một ngày, trong khi họ bây giờ luôn vượt qua $10.000.000.000 một ngày. Độc giả cũng sẽ lưu ý rằng ngày 30 tháng 4 thấy khối lượng kỷ lục dẫn đến Bitcoin halving.

Tổng khối lượng điểm. Nguồn: CryptoCompare

Thị trường dẫn xuất crypto cũng đã phát triển đáng kể, với Binance, Huobi, OKEx, và BitMEX kinh doanh tốt hơn $50.000.000.000 mỗi trong suốt tháng tư. Điều này cho thấy rằng các thợ mỏ Bitcoin bây giờ là những người chơi nhỏ hơn trong không gian, mặc dù họ vẫn chịu trách nhiệm về việc tạo ra áp lực bán hàng liên tục trong giá Bitcoin.

Gần đây Blockware giải pháp giám đốc điều hành Matt D'Souza nói với Cointelegraph:

Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nhận được một chút mua các tin đồn, bán các News. Trong 2016 chúng tôi đã có một đáng kể 80% chạy lên trước khi một nửa và đã được bán vào nửa và ngày giảm một nửa chúng tôi bán ra xa hơn nữa. Chúng tôi bottomed 3 tuần ngoài giảm một nửa và bắt đầu một bull chạy tuyệt vời. Thời gian này chúng tôi đã không có chạy-up nhưng chúng tôi nhận được một số mua-Side nhu cầu hiện nay. Tôi nghĩ rằng nó được bán ngay vào hoặc sau khi halving, nhưng tôi cũng nghĩ rằng selloff sẽ nhỏ hơn và nông như chúng tôi đã không có run-up.

Miner bán áp lực, như vậy, có thể không được dự kiến sẽ có một tác động đáng kể trên giá của Bitcoin ngay sau khi giảm một nửa năm nay.

Rõ ràng, hiệu suất trong quá khứ là không có bảo đảm kết quả trong tương lai, nhưng nó là giá trị xem xét cho rằng thợ mỏ đang đúc 1.800 BTC (gần $18.000.000) mỗi ngày.

Dòng chảy trao đổi cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị


các dòng chảy trao đổi Cryptocurrency có thể là một chỉ báo tốt hơn về những gì sẽ xảy ra tại thời của halving. Những trước giá đáng kể tăng và giảm sắc nét, như thợ mỏ và cá voi di chuyển tiền xu của họ để giao dịch nền tảng của mình khi thay đổi trong giá xảy ra.

Như được hiển thị bởi các biểu đồ inflow trao đổi dưới đây, đã có một sự đột biến trước và trong ngày 13 tháng 3 thị trường sụp đổ đến $3.750.

Tổng BTC inflow cho tất cả các ví trao đổi. Nguồn: CryptoQuant

Sau khi vụ tai nạn thứ năm đen, dòng chảy vẫn còn tương đối thấp như cá voi và thợ mỏ đã không di chuyển tiền xu từ ví của họ để nền tảng giao dịch. Điều này cho thấy rằng họ có thể tìm kiếm giá để thực hiện như nó đã làm trong hai sự kiện cuối cùng giảm một nửa.

Dù hành động giá ngắn hạn là sau khi halving, nhiều người đang bullish về sự kiện này, đặc biệt là trong dài hạn. Theo D isouza:

Nhìn chung, có vẻ như chúng tôi đang chuyển sang một thị trường bull. Các nguyên tắc cơ bản chưa bao giờ được tốt hơn cho Bitcoin và tiền, bán lẻ, hodlers đang triển khai vốn đối với Bitcoin mà countercân bán áp lực.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan