09:00 11-05-2020 56 lượt xem

Bitcoin thử nghiệm $10.000, ' Halving dump, ' $1M BTC dự đoán: Hodler's Digest, tháng năm 4 – 10

 Bitcoin thử nghiệm $10.000, ' Halving dump, ' $1M BTC dự đoán: Hodler's Digest, tháng năm 4 – 10

Thomas Simms

Bitcoin bị một "bãi chứa halving" sau khi thử nghiệm $10.000, những gì các sự kiện có nghĩa là cho thợ mỏ, và dự đoán mới nhất của nơi mà giá sẽ được trong 2021 và xa hơn nữa.

Đến mỗi chủ nhật, Hodler's Digest sẽ giúp bạn theo dõi mọi câu chuyện tin tức quan trọng duy nhất đã xảy ra trong tuần này. Tốt nhất (và tồi tệ nhất) báo giá, nhận con nuôi và các quy định nổi bật, tiền xu hàng đầu, dự đoán và nhiều hơn nữa — một tuần trên Cointelegraph trong một liên kết.

Top Stories tuần này


ba lý do cho Bitcoin "halving dump" từ $10.000 đến $8, 100We're ít hơn 48 giờ đi từ "halvening" — và có được không có kết thúc của kịch trong tuần vừa qua. Ban đầu, đã có hype như Bitcoin tăng vọt, với thử nghiệm cryptocurrency lớn nhất thế giới $10.000. Nhưng cuối tuần qua, một bán kịch tính và đột ngột bắt đầu — một điều chỉnh sắc nét gây ra BTC để trượt tất cả các con đường trở lại $8.100. Bitcoin sụt giảm 9% trong một giờ duy nhất vì nó không giải quyết được phạm vi $10.200-to-$ 10500, trong lịch sử phục vụ như một mức độ mạnh mẽ của kháng. Một số nhà phân tích đã lập luận rằng một bán-off là không thể tránh khỏi vì BTC đã được mua lại, nhưng ngay cả khi họ đã dự đoán rằng điều này sẽ xảy ra sau khi halving. Câu hỏi lớn bây giờ là liệu rằng "sợ mất tích" vẫn còn, cho dù Bitcoin có thể trả lại, và cho dù điều hành crypto, chẳng hạn như Decred sáng lập Joseph Young, tin rằng giá sẽ "khoảng gấp đôi" trong ngắn hạn.

Những gì Bitcoin giảm một nửa có nghĩa là cho giá trị của minersit tham gia một chút thời gian để phản ánh về tác động mà các giảm một nửa sẽ có trên thợ mỏ. Một cú sốc cung ứng là sắp xảy ra — và một khi nó được thực hiện, chỉ có 900 mới Bitcoin sẽ được nhập lưu thông mỗi ngày, giảm mạnh từ 1.800 chúng tôi đã có trong bốn năm. Dữ liệu cho thấy rằng các thợ mỏ đang tích trữ BTC trước của halving, với ByteTree gợi ý rằng giá cao hơn đang đi trước chúng ta. Nhiều thợ mỏ sẽ thấy các chi phí liên quan đến khai thác mỏ duy nhất tăng Bitcoin đáng kể, vượt xa mức trung bình của $6.851 báo cáo đầu năm nay. Một số ước tính cho thấy rằng nó có thể chi phí bất cứ nơi nào giữa $12.000 và $15.000 trong tương lai không quá xa, và điều này có nghĩa là giá cả sẽ phải tăng nếu thợ mỏ có bất kỳ Hy vọng phá vỡ ngay cả.

Stairway To scarcity: Bitcoin tình cảm để tăng mặc dù giảm một nửa impactcó một số yếu tố một-off mà làm cho này giảm một nửa khác nhau từ những cái chúng ta đã thấy trong 2012 và 2016. Một trong số họ là cuộc khủng hoảng gây — và như các nước trên khắp thế giới in tỷ đô la trong tiền mới để tiết kiệm nền kinh tế của họ, một số học giả tin rằng các nhà đầu tư sẽ plow vào Bitcoin như một hedge chống lạm phát. Có cũng đáng kể nhiều thể chế quan tâm đến BTC hơn có trước. Ngay cả các nhà phân tích cao cấp tại Bloomberg, chẳng hạn như Mike McGlone, là bullish — tranh cãi rằng Bitcoin có một lợi thế lớn hơn lâu dài thành lập tài sản như vàng. "Hạn chế cung cấp có nghĩa là nhận con nuôi là số liệu quan trọng, và hầu hết các chỉ dẫn vẫn tích cực trong một môi trường chưa từng có, nơi hầu như tất cả các ngân hàng Trung ương là mạnh mẽ thêm thanh khoản", ông nói.

TON cộng đồng ra mắt phiên bản miễn phí của Telegram mở NetworkTelegram bị một slap lớn để đối mặt trong tuần này khi một nhóm độc lập của các nhà phát triển phần mềm, người xác nhận và người sử dụng khởi động "Free TON Blockchain." nền tảng đối thủ đến như ứng dụng nhắn tin tiếp tục bị lôi kéo trong một cuộc tranh chấp pháp lý lâu dài với Hoa Kỳ chứng khoán Cộng đồng ly khai này nói Telegram "không còn có thể tham gia vào dự án." sự ra mắt đến sau khi các nhà đầu tư Hoa Kỳ đầu tư vào TON đã nói rằng họ sẽ không đủ điều kiện cho một 110% hoàn lại tiền của họ trong tháng tư 2021 — và thay vào đó, họ sẽ chỉ nhận được 72% vốn của họ trở lại bây giờ. Telegram của người sáng lập, Pavel Durov, đã phản ứng giận dữ để các trận đánh pháp lý đưa ra bởi SEC, mô tả Hoa Kỳ như là một "nhà nước cảnh sát" và ngăn cản các doanh nhân từ di chuyển các doanh nghiệp của họ đến thung lũng Silicon.

PewDiePie để rời khỏi nền tảng video blockchain cho độc quyền YouTube dealYouTube đã ký một thỏa thuận mới với một trong những người sáng tạo nội dung phổ biến nhất thế giới. PewDiePie đã được vật lộn từ nền tảng blockchain DLive, có nghĩa là ông sẽ được phát sóng độc quyền trên trang web / sẻ video do Google sở hữu. Mặc dù PewDiePie là đầy đủ các lời khen ngợi cho DLive vì làm thế nào họ không mất khối lượng lớn thu nhập của mình như là hoa hồng, ông đã không xây dựng bất cứ nơi nào gần càng nhiều của một đối tượng — thu hút barely 1% của 104.000.000 thuê bao ông đã có trên YouTube.

Người

chiến thắng và Losers


vào cuối tuần, Bitcoin là tại $8.747,34, Ether tại $189,88 và XRP tại $0,19. Tổng vốn thị trường là $240.096.291.123.

Trong số 100 tiền điện tử lớn nhất, ba altcoin hàng đầu Gainers trong tuần là 0x, Crypterium và ABBC Coin. Ba người thua cuộc hàng đầu trong tuần là Quant, EOS và Ethereum Classic.

Để biết thêm thông tin về giá crypto, hãy chắc chắn để đọc phân tích thị trường Cointelegraph của.

Các trích dẫn đáng nhớ nhất


"quyền lực đã chuyển ra khỏi thợ mỏ. Họ không ở cùng vị trí như họ đã từng được mười năm trước hoặc thậm chí năm năm trước đây. "

Arnaud Salomon, giám đốc điều hành Mt Pelerin

"BTC đã chỉ cạo trên $10.000 cho lần đầu tiên kể từ giữa tháng hai, và một khía cạnh kém của giá này tăng Ấn tượng (lu mờ bởi tin tức halvening) là một thực tế là tốc độ hoạt động phát triển của Bitcoin đã tăng trưởng đáng chú ý trong suốt 2020."

Santimant, công ty nghiên cứu dữ liệu trên dây chuyền

"Tôi chắc chắn nghĩ rằng có một vai trò cho blockchains — và Ethereum đặc biệt — để chơi ở chỗ này là một vai trò trung lập của cầu thủ toàn cầu [cho] các hệ thống, tiền tệ, và các ứng dụng tương tác. Tôi nghĩ rằng bất cứ điều gì được tạo ra và duy trì bởi quốc gia-tiểu bang không thể đóng vai trò đó. "

Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum

"Các thủ tục pháp lý tại Hoa Kỳ có nghĩa là Telegram, người sáng tạo ban đầu của TON (Telegram/The Open Network) blockchain, không còn có thể tham gia."

Việt TON cộng đồng

"Ông [Schiff] tweets nhiều #bitcoin hơn vàng. Và commenters/theo của ông là tất cả những người Bitcoin. Ông là con cừu trong da sói. " 

Changpeng Zhao, giám đốc điều hành Binance

"Nếu không có bãi chứa halvening sớm, BTC có thể chạy thẳng đến ATH."

Logan Han, quản lý Quỹ Hedge

"Tôi sẽ đi tối nếu mô hình là thành công bởi vì nếu mô hình là thành công, nó sẽ không được một hình ảnh đẹp."

PlanB, nhà phân tích crypto

"Nếu mối quan hệ này giữ... Bitcoin sẽ cao điểm tại $115.212/BTC … tôi nhận ra rằng giá cả có thể âm thanh ludicrous đến một số ngày hôm nay... Chỉ cần nói ' rằng có nhiều hơn một 50-50 cơ hội Bitcoin đi lên – và đi lên lớn. "

Dan Morehead, người sáng lập và CEO của Pantera Capital

"Bây giờ mà Buffett là ra khỏi trò chơi và mua lại chứng khoán là đúng được gọi là gian lận, nhà đầu tư sẽ yêu cầu... Nếu Buffett đã chết sai về rất nhiều, là ông cũng sai về #Bitcoin và vàng? TRẢ LỜI: CÓ. Buffett giết danh tiếng của mình bằng việc bị stupid về BTC. "

Max Keiser, máy chủ truyền hình

Dự đoán của tuần


"nêm hoàn hảo" làm cho $1.000.000 Bitcoin nhiều khả năng hơn bao giờ hết &Mdash; Raoul palthe cơ hội mà Bitcoin sẽ nhấn $40.000 và thậm chí $1.000.000 đã "tăng đáng kể" sau khi nó hit $10.000, theo tổng giám đốc điều hành toàn cầu vĩ mô đầu tư Raoul Pal. Những con số cao bầu trời rơi phù hợp với những phát hiện tương tự bởi PlanB, người đã dự đoán rằng BTC/USD có thể đạt $288.000 giữa 2020 và 2024, với tiềm năng ít nhất gấp đôi mà là tối đa. Đã có rất nhiều dự đoán lạc quan khác trong tuần này. Morgan Creek giám đốc điều hành Mark Yusko tin rằng giá Bitcoin sẽ bắn lên hơn 1.000% sớm nhất là vào năm sau — thêm rằng, nếu cap thị trường của BTC đạt được giá trị tương tự như của vàng, Bitcoin có thể tăng vọt vượt $100.000 tại một số điểm giữa 2021 và 2022. Đó là dự báo lặp lại bởi Pantera vốn sáng lập và giám đốc điều hành Dan Morehead, người đã nói có nhiều hơn một cơ hội 50/50 mà Bitcoin đi lên "và đi lên lớn" — với $100.000 có thể bởi Tháng tám năm tới.

FUD của tuần


Ripple đồng sáng lập Jed mccaleb đã bán 54.000.000 XRP tại AprilAnalysis ví của Jeb mccaleb xuất hiện để cho thấy người đồng sáng lập Ripple đã bán ít nhất 54.000.000 trong XRP trong suốt tháng 4. Theo The crypto Associate, McCaleb là thanh lý nguồn cung cấp token của mình một cách thường xuyên — và trung bình, ông đã nhập 1.800.000 XRP mỗi ngày trong tháng tư. Số tiền thu từ bán hàng sẽ đến với tổng số $11.700.000. McCaleb là một nhân vật chủ chốt trong lịch sử tiền điện tử, đã tạo ra trao đổi Mt. gox và đồng sáng lập Stellar. Ông cũng đồng sáng lập OpenCoin trong 2012, sau này trở thành Ripple, và được phân bổ 9.500.000.000 XRP khi nguồn cung 100.000.000.000 được khai thác trước.

Trường hợp Satoshi của Craig Wright đi xét xử vào tháng 6It's một trường hợp đó là gripped cộng đồng crypto trong nhiều năm. Bây giờ, chúng ta biết rằng phiên tòa giữa nhà đầu tư Bitcoin Craig Wright và anh trai của đối tác kinh doanh cũ của mình sẽ bắt đầu vào tháng 7. IRA Kleiman đẻ yêu cầu bồi thường cho một nửa số 1.100.000 BTC rằng doanh nhân Úc bị cáo buộc khai thác với Dave Kleiman trước khi ông qua đời. Wright, một trong những nhân vật đầy màu sắc của thế giới crypto, chắc chắn đã có khá một tuần. Ông đã phải đối mặt với một cáo buộc khác của cam kết đạo văn — thời gian này, trong luận án tiến sĩ của mình. Một blogger đã đăng ảnh chụp màn hình mục đích của luận án 2017 của Wright xuất hiện để hiển thị tương đồng với các nguồn công khai khác.  

Crypto nhà đầu tư kiện New York thiếu niên cho $71.400.000 trong SIM-trao đổi sagaA thiếu niên đang bị kiện cho $71.400.000 thiệt hại cho bị cáo buộc ăn cắp $23.800.000 trong cryptocurrency từ một nhà đầu tư trong 2018. Ellis Pinsky đã được chỉ 15 tại thời gian của tội phạm bị cáo buộc, và nó tuyên bố ông và đồng của ông-âm mưu kéo ra khỏi hành vi trộm cắp bằng cách trao đổi SIM Michael Terpin mà không có kiến thức của mình. Terpin nói rằng ông đã quản lý để phục hồi $2.000.000 — nhưng bây giờ Pinsky là 18, và ông đã đệ đơn kiện để khởi kiện cho các quỹ còn lại, cộng với thiệt hại. Nguyên đơn đã quản lý để giành chiến thắng một trường hợp dân sự $75.000.000 chống lại một đồng bị cáo buộc âm mưu, và theo các tài liệu tòa án, ông nói: "trên bề mặt, Pinsky là một ' tất cả các Boy Mỹ. ' các bảng bây giờ đã quay."

Tính năng cointelegraph tốt nhất


Bitcoin tăng mặt bằng vàng, ôm tuyên bố như là tài sản của tomorrowexperts cân nhắc trong cuộc tranh luận vàng-versus-Bitcoin đang diễn ra: tài sản nào có khả năng hơn trong những thời điểm hiện tại?

Năm điều cần làm khác hơn là lo lắng về gây và Bitcoin pricethe Bitcoin giảm một nửa và gây vẫn thống trị tiêu đề phương tiện truyền thông. Dưới đây là năm điều cần làm trong khi chờ đợi cả hai sự kiện để kết thúc.

Rõ ràng quy định crypto ở Ấn Độ: các mảnh mất tích để MASS Adoptionquy chế là một trong những rào cản lớn nhất cho crypto ở Ấn Độ như trao đổi tiếp tục cuộc chiến pháp lý để thiết lập một khuôn khổ rõ ràng, như Jinia Shawdagor giải thích.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan